phối hợp tuyệt vời nhất giữa hệ thống có báo cháy và cháy, hệ thống fm200 càng ngày càng thu được lòng tin của chúng ta trong tất cả các dự án công trình mà nó có hiệu lực. Với công dụng lưu ý sử dụng lợi ích cực nhỏ cho báo hiệu, báo hiệu hệ thống FM 200 đưa tới nhiều ích lợi mà không có dòng sản phẩm dòng nào rất có thể thực hiện đc.
==>> Tham khảo :   Unipos

Control panel control

Báo động dòng thiết bị FM 200 với dòng thiết bị tủ bếp, cảnh báo trung tâm sẽ giúp nhận báo hiệu từ báo khói giải quyết và xử lý, kích hoạt hệ thống điều khiển & báo hiệu hệ thống tinh chỉnh và điều khiển.

Controls of the system radiology FM 200 hoạt động và sinh hoạt dựa trên tín hiệu nhận tín hiệu từ 2 Khu Vực trước tiên của hệ thống kích hoạt. Activating time from the 30 – 60 seconds the program mode and phun thời gian từ 6 đến 10 giây tùy từng thiết kế.

Control FM 200 sử dụng điện áp 230 VAC, dòng điện 3A & có một căn phòng dự phòng để cấp điện trong thời gian 24 giờ khi xảy ra tình trạng mất điện.

Function of Temperature Temperature, khói đầu

Đầu dò nhiệt, đầu dò khói của khối hệ thống báo cháy FM 200 có nhiệm vụ phát hiện khói and nhiệt, gửi tín hiệu báo động về tủ tinh chỉnh và điều khiển. khối hệ thống đầu dò nhiệt, đầu dò khói sẽ được lắp theo nguyên tắc cross – zone (2 zone chéo) để tăng công dụng dò và nên tránh thực trạng xả khí khi có báo cháy giả. Có 2 loại đầu dò khói báo cháy FM 200 là đầu dò khói loại quang điện (còn gọi là photoelectric) and đầu dò khói ion.

==>> Xem thêm :   hệ thống chữa cháy fm 200 btk

tính năng của công tắc giữ, công tắc ngắt

Khi có tín hiệu báo cháy, công tắc giữ của khối hệ thống báo cháy FM 200 được sử dụng để tạm dừng hệ thống một khoảng thời hạn nhằm mục tiêu xác thực tình hình cháy là thật hay là báo cháy giả, từ đó có giải pháp giải quyết thích hợp (cho xả khí nếu có cháy thật sự hoặc ngắt tình hình báo động nếu báo giả).

Công tắc ngắt của hệ thống báo cháy FM 200 được sử dụng để thải trừ tình trạng báo động (nếu không tồn tại cháy hoặc người quản trị có thể giải quyết dập tắt đám cháy mà không cần thiết phải xả khí).

công dụng của chuông and đèn chớp – còi báo cháy

Chuông and đèn chớp của khối hệ thống báo cháy FM 200 loại chuyên sử dụng, báo động bằng âm thanh và tín hiệu trong tình huống xảy cháy.

Chuông báo cháy màu đỏ, đường kính 6”. Âm lượng 85 dB. Sử dụng điện áp 24VDC.

Đèn chớp ánh sáng đỏ, còi âm lượng 82 dB. Sử dụng điện áp 24VDC.

tác dụng của bảng báo hiệu

Bảng báo hiệu của khối hệ thống báo cháy FM 200 đc sử dụng để thông tin Quanh Vùng đc bảo vệ bởi hệ thống FM 200.

ở đâu tư vấn kiến thiết, lắp đặt hệ thống báo cháy FM 200 uy tín nhất?

C.ty cổ phần bảo hiểm cháy chữa cháy Thăng Long với lâu lăm kinh nghiệm trong nghành kiến tạo, lắp đặt FM 200 hệ thống and người tiêu dùng lựa chọn 1 tâm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng