người tiêu dùng biết đến dòng thiết bị báo cháy Unipos bởi nó mang nhiều công dụng nổi bật, cực kí nhạy bén & bình an trong công tác phòng cháy chữa cháy. sẽ tương đối hoàn hảo nếu thiết bị báo cháy Unipos được tích hợp bộ nguồn phụ FS 5200P bởi nó là nguồn hỗ trợ năng lượng tự do cho các thiết bị phối kết hợp với nguồn pin dự phòng & thiết bị sạc. bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng biết được những thông tin chi tiết về hệ thống báo cháy Unipos có tích hợp bộ nguồn phụ FS 5200P.

==>> Xem thêm :   pcthanglong.vn

Báo cháy Unipos có tích hợp bộ nguồn phụ FS 5200P có đặc điểm gì?

Bộ nguồn phụ FS 5200P của thiết bị báo cháy Unipos là nguồn cung cấp năng lượng tự do cho các thiết bị phối kết hợp với nguồn pin dự phòng and dòng thiết bị sạc.

tính năng của bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos là nguồn hỗ trợ nguồn điện tiếp tục cho các tín hiệu trong số thiết bị báo cháy Unipos. Trong tình huống có ĐK Fault (không cung ứng nguồn điện, ngắt kết nối hay cầu chì bị cháy…) thì bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos sẽ auto chuyển đầu ra relay.

hệ thống báo cháy Unipos có kết hợp bộ nguồn phụ FS 5200P có sử dụng đèn LED đỏ and vàng nằm phía đằng trước bảng tinh chỉnh để bộc lộ thực trạng hoạt động của nó.

Bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos đạt chuẩn mức châu âu EN-54 CE.

những thông số kĩ thuật của bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos
 

==>> Xem thêm : Báo cháy Unipos

Bộ nguồn phụ FS 5200P của dòng thiết bị báo cháy Unipos có điện áp đầu vào: 187 – 253 VAC, 50/60 Hz

công năng lắp đặt tối đa: 120 VAC

Điện áp ra: 17-28 VDC

Dòng điện ra (trong trường hợp nguồn điện chính): lên tới mức 3,5A (Liên tục)

Dòng điện ra (trong tình huống không có nguồn điện chính and pin dự phòng đầy đủ): 3,5A (lên đến 2 giờ)

Ắc quy: 2 x 12 VDC/ 7 Ah

size của bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos là 330 mm x 305 mm x 80 mm

trọng lượng của bộ nguồn: 4,1 kg

Nhiệt độ: -5oC đến 40 độ C

Độ ẩm tương đối: (92 ± 3)% ở 40 độ C

Mức độ bảo vệ: IP 30

ở đâu bán bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos giá thành rẻ nhất?

VN, C.ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long là 1 trong những C.ty hoạt động và sinh hoạt nhiều năm về nghành phòng cháy chữa cháy với uy tín lớn trong trái tim quý khách hứa hẹn là nơi rất tốt để quý khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Shop chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ rất tốt, sản phẩm báo cháy Unipos với bộ nguồn phụ FS 5200P bảo vệ rất tốt nhất. Không những thế, Shop chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ tư vấn xây cất, lắp đặt, quản lý và vận hành and duy trì hệ thống báo cháy Unipos với bộ nguồn phụ FS 5200P cho các công trình không chỉ tại VN mà còn ở các nước khác trong Quanh Vùng như Lào and Cambodia.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng