Bắt được tin nhắn ưỡn ẹo giữa đêm khuya tôi định bụng thuê thám tử theo dõi chồng rồi sẽ bắt tại trận. ko ngờ chồng tôi lại biết được, anh ta hấp tấp làm ầm lên…

thân mến!

Hôm vừa rồi chồng tôi đi uống rượu với bạn, khi về say khướt khườn khượt. Tôi chứng kiến di động của lão hết pin bắt buộc mới cầm đi sạc giúp. không ngờ khi đấy lại đọc được tin nhắn “Anh về tới nhà chưa? Sao em nhắn tin nhưng anh không nhắn lại?". kiên cố là tin nhắn của phụ nữ mới thưỡn thẹo như vậy. mà tôi vào zalo tìm kiếm lại ko nhìn ngắm thông báo gì. trong di động cũng ko chứng kiến sở hữu tin nhắn nào phía trên (chắc đã chủ động xóa đi rồi). Vào nhật ký cuộc gọi cũng không thấy có dấu tích.

 

Tôi đã định yên lặng chấm dứt thuê thám tử đi theo dõi, bắt gian tại trận (ảnh minh họa)

Tôi đã định im thin thít xong thuê thám tử đi theo dõi, bắt tại trận. Thế mà ko hiểu sao lão chồng tôi lại phát hiện. Chắc ngắm nhìn sở hữu biến, hôm sau đi làm cho về lão đã khiến ầm lên trước rồi. Lão bảo là: “ai cho em xem trộm điện thoại của anh? Ai cho em kiểm soát anh? anh cũng phải thời kì riêng tư! Là vợ chồng với nhau nhưng mà em không tin cậy anh thì kể khiến cho gì!!!".Lão nói rất hùng linh hồn, thái độ cực kỳ khiêu hấn. Tôi nhìn ngắm như thế cũng không phục, cũng ồn ào lên. hẳn nhiên kết quả là tôi thua. nhắc ra ai cũng bảo tôi là ganh vô căn cứ. Rõ đáng lẽ là mình sở hữu quyền tức giận lão. vậy mà tôi chưa kịp kể, bây giờ chồng tôi lại giận trái lại tôi. Tôi đuối lý, bực bội hơn nữa cũng ko tin. ví như chồng tôi không bội nghịch thôi thì kẻ nhắn tin cho anh ta là ai thế hệ được?