Công-ty-thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-đẹp-sang-trọng

Nội thất văn phòng được xem như “linh hồn” của bất kỳ một loại hình không gian làm việc nào, điển hình là các đồ dùng nội thất văn phòng thiết yếu như bàn ghế làm việc, tủ hồ sơ văn phòng. Trong nội dung bài viết này, nội thất Dương Gia xin được chia sẻ một số gợi ý chọn tủ đựng hồ sơ phù hợp nhất.

Chọn tủ hồ sơ văn phòng dựa vào diện tích không gian

Chúng ta có thể căn cứ vào diện tích mặt bằng không gian thực tế để chọn được mẫu tủ có kích thước phù hợp nhất, đem đến sự tiện nghi tối đa. Theo đó, mẫu tủ hồ sơ tài liệu bạn lựa chọn phải có kích thước cân xứng với mặt bằng không gian.

Không chọn những mẫu tủ có kích thước quá lớn, hoặc quá nhỏ so với diện tích căn phòng. Kích thước quá lớn sẽ khó bài trí, khiến không gian trở nên chật hẹp, gây khó khăn cho quá trình sử dụng. Kích thước quá bé, sẽ lãng phí diện tích mặt bằng, tạo cảm giác trống trải.

Mẫu-thiết-kế-văn-phòng-làm-việc-ấn-tượng
Mẫu-thiết-kế-văn-phòng-làm-việc-ấn-tượng

Chọn tủ hồ sơ văn phòng dựa vào kiểu dáng

Muốn sở hữu một mẫu tủ văn phòng phù hợp nhất với công ty, đơn vị mình mà trước khi mua sản phẩm bạn không chú ý đến kiểu dáng thì quả là một thiếu xót lớn.

Mẫu tủ đựng tài liệu hồ sơ lý tưởng là mẫu tủ phải có kiểu dáng phù hợp với mục đích sử dụng và người dùng. Điển hình như, mẫu tủ có kiểu dáng đơn giản thích hợp cho nhân viên, mẫu tủ có kiểu dáng sang trọng đẳng cấp là lựa chọn lý tưởng dành cho giám đốc.

Chọn tủ văn phòng dựa vào số lượng, kích thước hồ sơ

Dựa vào số lượng và kích thước tài liệu hồ sơ của công ty bạn để lựa chọn mẫu tủ phù hợp nhất cũng là cách làm thông minh. Tránh việc hồ sơ thì nhiều, tủ tài liệu cũng có những không đủ chỗ lưu trữ, hoặc không thể nhét vừa tài liệu.

Văn-phòng-làm-việc-đẹp
Văn-phòng-làm-việc-đẹp

Chọn tủ hồ sơ văn phòng dựa vào chất liệu

Chất liệu là yếu tố chi phối trực tiếp đến giá trị và độ bền sản phẩm. Do vậy, khi lựa chọn các sản phẩm nội thất văn phòng nói chung, tủ hồ sơ văn phòng nói riêng.

Trong số những loại chất liệu sử dụng để sản xuất ra các mẫu tủ đựng tài liệu hồ sơ văn phòng hiện nay, được đánh giá cao về cả độ bền và tính thẩm mỹ là dòng tủ gỗ. Tuy nhiên, tủ sắt sơn tĩnh điện cũng ngày càng được ưa chuộng sử dụng tại các văn phòng làm việc hiện đại.

Chọn tủ hố sơ dựa vào màu sắc của phòng

Màu tủ hồ sơ nên hài hòa, động bộ và phù hợp với tone màu của không gian văn phòng để tạo nên chỉnh thể thống nhất, đem đến sự thoáng đãng và có được giá trị thẩm mỹ cao.

Trên đây là những gợi ý giúp chọn lựa tủ đựng tài liệu hồ sơ văn phòng phù hợp. Nếu quý khách có nhu cầu mua mặt hàng nay, hoặc muốn mua bất kỳ sản phẩm noi that van phong gia re: https://noithatduonggia.vn/noi-that-van-phong, chất lượng nào thì có thể liên hệ trực tiếp với Nội thất Dương Gia.