Nội thất phòng giám đốc

Trên thực tế, có rất nhiều cách để bạn có thể tạo cảm giác nới rộng cho một không gian chật hẹp. Tuy nhiên, với phòng làm việc của Giám đốc thì bạn không thể áp dụng tất cả những phương pháp đó. Bởi bên cạnh nhu cầu nới rộng căn phòng thì phòng Giám đốc vẫn phải chú ý đảm bảo sự sang trọng, trang nghiêm.

Dưới đây sẽ là những lưu ý để bạn có thể giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Cách sử dụng ánh sáng cho phòng Giám đốc nhỏ

Thiết kế phòng Giám đốc nhỏ bạn cần hết sức lưu ý là nên lựa chọn những tông màu sáng cho các sản phẩm nội thất tại đây. Bạn có thể sử dụng màu trắng, màu kem, màu pastel,…. Cùng với đó là hãy tránh xa việc chọn màu tối là chủ đạo cho căn phòng vì điều đó chỉ là cho căn phòng trở nên u tối, chật chội hơn mà thôi.

Những màu sắc trong không gian này tất nhiên cũng phải đảm bảo mang đến sự hài hòa từ việc kết hợp các nội thất cho tới kết hợp giữa nội thất với tông màu nền của căn phòng.

Thiết kế nguồn ánh sáng cho phòng Giám đốc nhỏ

Phòng Giám đốc nhỏ cần phải luôn được cung cấp đủ nguồn sáng. Theo đó, thay vì thiết kế với 4 bức tường kín mít bạn có thể ử dụng kết hợp với cửa sổ kính lớn để có thể tận dụng nguồn sáng từ tự nhiên. Điều này sẽ giúp phòng Giám đốc nhỏ trở nên thông thoáng, hiện đại hơn.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc
Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Đối với hệ thống đèn điện nhân tạo thì bạn nên chú ý chọn những đèn chiếu sáng có kiểu dáng thon gọn, thanh thoát thay vì những chiếc đèn chùm cồng kềnh, tố diện tích.

Tiêu dùng nội thất đa chức năng

Sử dụng những sản phẩm nội thất đa năng có thể giúp cho căn phòng Giám đốc nhỏ hẹp trở nên gọn gàng, thông thoáng hơn. Không chỉ vậy, những sản phẩm nội thất thông minh còn có thể mang đến sự tiện nghi tối đa cho người dùng, giúp Giám đốc có thể giải quyết mọi công việc nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.

Mẫu nội thất phòng giám đốc đẹp
Mẫu nội thất phòng giám đốc đẹp

Nội thất Dương Gia vừa chia sẻ với các bạn một số lưu ý trong thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ cho Giám đốc. Nếu bạn muốn có thêm những ý tưởng về thiết kế không gian tương tự thì có thể tham khảo các mẫu thiet ke noi that phong Giam doc tại website: https://noithatduonggia.vn/thiet-ke-phong-giam-doc.

Mọi thông tin về những mẫu thiết kế này sẽ được Nội thất Dương Gia hỗ trợ giải quyết cho bạn trong thời gian sớm nhất.