với một người mà sân khấu là công việc như MC Công Danh (địa chỉ số 138 Hoàng Đạo Thúy, Phường 7, Q.8, TP HCM) thì diện mạo, sự thoải mái tự tin là điều vô cùng quan trọng. từng suýt bỏ qua sự nghiệp, niềm đam mê của tớ chỉ bằng sự tự ti về mái tóc, tới nay anh Danh đã rất có thể thỏa sức tự tin share cho mỗi người kiến thức trị rụng tóc mà mất bao năm trời anh mới tìm ra đc.

Từ 11 năm về trước, một dạo tóc anh bỗng rụng rất nhiều. không tồn tại động cơ gì đặc trưng, ở gia đình cũng không người nào có tiền sử hói đầu. Anh nghĩ là có thể do da đầu mình nhớt quá, một ngày phải gội tới hai, ba lần. Chân tóc yếu, sợi tóc miếng và rất dễ dàng rụng. yêu thích quá trình MC, đôi khi anh phải đội tóc giả để mạnh mẽ và tự tin hơn xuất hiện trong những sự kiện cần thiết.

“Tôi đã đi khám & chữa trị ở Nhiều nơi nhưng tóc vẫn cứ rụng. xịt dược liệu mọc tóc thì đc nửa hộp là ngứa da đầu, nổi mẩn. dược liệu Nam cũng qua bố bốn ông lang liền mà đâu vẫn hoàn đó. Tính ra, con số dược liệu Nam tôi đã uống ở mấy năm qua chắc phải vài xe tía gác non chở hết” – anh hóm hỉnh kể lại.

Một lần, vô tình xem bên trên mạng thấy có sản phẩm Maxxhair dạng uống, với tác dụng cân bằng hoocmon DHT (một hooc mon chính gây nên rụng tóc) và bớt dầu, anh liền mua về uống. “Kết thực sự bất ngờ! Sau vài hộp trước tiên tóc đã bớt dầu, chân tóc thô ráo và cảm thấy rất thoáng mát, chắc khỏe. Uống đến tháng loại 2 thì tóc con đã bắt đầu mọc lên tua tủa, đi tắm không thấy tóc rụng nữa”

Anh hồ hởi share những bức ảnh kỷ niệm lưu lại một lớp dày các sợi tóc con non mọc được chừng 2 tháng. “Sau 3 mon dùng Maxxhair, tôi vô cùng mạnh mẽ và tự tin, nhiều khi còn phải lấy bờm xước bớt lên hoặc đi cắt bớt vì tóc dài ra sớm quá!”

làn tóc có đc sau 3 mon nỗ lực của anh

Đã sát hai năm trôi qua kể từ ngày anh tìm được ra tuyệt kỹ phòng rụng tóc của tôi. giờ đây, cùng mái đầu bồng bềnh, sự mạnh mẽ và tự tin đầy ắp về diện mạo phong độ, tươi trẻ, cộng hơn phương pháp dẫn chương trình sôi sục & phong thái sân khấu lạ, chất giọng truyền cảm, anh đã trở thành một MC không còn xa lạ trên các sân khấu ca nhạc tạp kỹ có quy mô, cam kết kĩ năng and tiếp bước niềm đam mê của tôi.

tham khảo https://www.megumi.com.vn/dep-tu-goc/tinh-chat-ngan-lao-hoa-toc-megumi/

Maxxhair đã góp tóc anh Danh hết nhờn, rụng & sớm mọc lại ưng ý

chúng ta có thể gọi tới số để rỉ tai trực tiếp cùng MC Công Danh, nghe anh ấy share kiến thức ngăn tóc rụng của tôi. nếu bạn gọi điện mà thấy tắt dụng cụ là những lúc MC Công Danh đang bận dẫn chương trình, phấn kích gọi lại vào lúc khác cho anh ấy nhé (các bạn đừng nên nhắn tin vì anh rất hiếm khi rảnh để trả lời được tin nhắn)

quý khách đọc cần đc tư vấn nhiều hơn thế nữa về tật rụng tóc, hói đầu hay thông báo về Maxxhair, đừng ngại gọi về tổng đài (miễn phí cước gọi) để được chuyên gia support.