Ngày 09/09/2014, tập đoàn công nghệ Bkav and công ty Phú Mỹ Hưng có phát ngôn kế hoạch hợp tác đưa công nghệ Nhà thông minh   smarthome vào những căn biệt thự siêu sang thuộc dự án công trình thành tháp Chateau của Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh). Theo đó, người sử dụng rất có thể tùy chọn phiên bản Nhà thông minh quan trọng (Royal Edition) với những thiết bị đc dát vàng.

 

 

thành tháp Chateau là sản phẩm BĐS siêu sang, đc Phú Mỹ Hưng chi tiêu chuyên nghiệp hóa với 103 căn biệt thự bên sông, có giá từ vài chục đến cả trăm tỷ việt nam đồng mỗi căn. Tọa lạc bên trên khuôn viên rộng hơn 16.000 mét vuông nhưng mật độ xây đắp tại Chateau chưa đến 20%, hơn 80% diện tích S sót lại đc Phú Mỹ Hưng dành riêng cho không gian xanh và sân vườn. Cộng với chỗ đứng đắc địa nằm giữa trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng, cách Q.1 (TP. Hồ Chí Minh) chỉ 15 phút lái xe, nói cách khác Chateau là khu BĐS trang trọng bậc nhất việt nam.

==>> Tham khảo: chuông cửa có hình

Ông Vũ Thanh Thắng, Phó quản trị Bkav chịu trách nhiệm mảng phần cứng and SmartHome, cho biết: "Chúng ta đang sống trong 1 toàn cầu của công nghệ. Một ngôi nhà hoàn chỉnh không chỉ có trang trọng trong thi công hay có giá trị lớn, mà nó còn phải có xúc cảm, có tác dụng hiểu được người chủ. điều này chỉ rất có thể thành hiện thực với các technology như Nhà lanh lợi Bkav SmartHome".

Nhà lanh lợi là xu hướng tất yếu cho phân khúc biệt thự hạng sang, với hình mẫu là biệt thự khét tiếng của tỷ phú Bill Gates. Để cân xứng với đẳng cấp của các căn biệt thự siêu sang, Bkav cho trình làng Nhà thông minh bạn dạng đặc biệt quan trọng. Tất cả những công tắc chạm màn hình, bảng điều khiển trong nhà, dòng thiết bị kiểm soát điều hành ra vào… đc dát vàng, nâng sự quý phái của ngôi nhà.

Bkav SmartHome là khối hệ thống nhà mưu trí hoàn hảo, giúp gia chủ hoàn toàn có thể điều khiển và điều hành và kiểm soát ngôi nhà trải qua giao diện trực quan 3D trên Smartphone hay máy tính bảng. Ở đó những dòng thiết bị trong ngôi nhà đc mô phỏng giống như đang sử dụng bên trên thực ra. những khối hệ thống từ điều khiển ánh sáng, rèm mành, điều hành và kiểm soát môi trường, bình yên, giải trí… được kết nối, hoạt động theo các kịch bạn dạng ngữ cảnh lanh lợi, mang lại sự tiện lợi tối đa, một cuộc sống thường ngày sang trọng cho gia chủ.

Trung tuần tháng 6/2014, sau hơn 10 năm phân tích, cách tân và phát triển, Bkav bắt đầu tung ra khối hệ thống Nhà lanh lợi Bkav SmartHome. sản phẩm gây xôn xao Giới Công Nghệ với nhiều nhận xét phong cách & unique vượt trội đối với những tên tuổi lớn trong cùng nghành nghề như Schneider (Pháp), Siemens (Đức) hay những sản phẩm tương tự của các "đại gia" công nghệ như Google, Apple vốn gần đây đang tích cực tham dự vào nghành nghề dịch vụ này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng