ngày nay, cùng sự bùng nổ của công nghệ thông tin & media là sự việc lộ diện ngày càng nhiều của các thành phố lanh lợi, có thể kể đến Barcelona (Tây Ban Nha), Paris, Lyon (Pháp), Amsterdam (Hà Lan), Stockholm (Thụy Điển)… trong những lúc đó, Singapore đang cố gắng thực hiện chiến lược trở thành tổ quốc thông minh trước tiên bên trên thế giới. Chiến lược này sẽ tạo một Thị Trường tiềm năng cho các C.ty công nghệ bên trên toàn cầu & Nhà thông minh Bkav  smarthome của VN đang được nhìn nhận là 1 phương pháp hữu hiệu cho chiến lược của Singapore.

Nhà thông minh Bkav SmartHome kết nối tất cả những dòng thiết bị trong ngôi nhà thành một khối hệ thống mạng, để có thể điều khiển chúng theo các kịch phiên bản thông minh.

Quốc đảo sư tử lên kế hoạch thực hiện chiến lược tham vọng này trong khoảng 10 năm tới với kim chỉ nam cao nhất là nhằm nâng cao quality cuộc sống thường ngày cho người dân. Việc triển khai chiến lược non sông lanh lợi đã tạo ĐK cho tất cả những người dân Singapore đc tiếp cận với các technology tiên tiến nhất. cho tới thời đặc điểm đó, các phần mềm từ điện thoại cảm ứng cho đến ngôi nhà lanh lợi đã xuất hiện thêm càng ngày càng nhiều trong đời sống của mỗi người dân Singapore, giúp bọn họ có 1 cuộc sống có quality càng ngày càng cao hơn và dần hiện thực hóa kim chỉ nam biến thành một tổ quốc lanh lợi mà Singapore đang dần hướng tới.
==>> Xem thêm : robot lau nhà
Theo anh Foong King Yew – Phó quản trị phân tích, công ty tư vấn technology Gartner: "Người dân Singapore tiên phong trong các công việc nắm bắt công nghệ tiên tiến trong Khu Vực. bọn họ có khả năng và sẵn sàng ứng dụng công nghệ smarthome. Điều quan trọng đối với các nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm là phải cho những người dân thấy giá trị nâng cấp chất lượng cuộc sống mà technology mang lại".

Cũng theo Gartner, chiến lược cách tân và phát triển ngôi nhà mưu trí của Singapore đang tạo ra một Thị phần mục tiêu cho những công ty công nghệ bên trên toàn cầu. thực ra cho biết có nhiều nghành nghề cần đến giải pháp thông minh, từ y tế, giao thông công cộng, Chính phủ điện tử, giáo dục đào làm cho tới smarthome.

Bkav là tập đoàn công nghệ đầu tiên của nước ta đưa công nghệ smarthome do chính những kỹ sư của nước ta trở nên tân tiến, tham dự đối đầu bình đẳng tại thị trường Quốc đảo sư tử và đã thành lập Bkav Singapore.

Nhà thông minh Bkav SmartHome kết nối tất cả những thiết bị trong ngôi nhà thành một khối hệ thống mạng, để có thể tinh chỉnh và điều khiển chúng theo những kịch bản thông minh. Theo tiêu chuẩn xếp hạng của Gartner, Bkav SmartHome là hệ thống nhà mưu trí thế hệ mới nhất trên toàn cầu, công nghệ vượt trội so với những dòng sản phẩm của Mỹ và âu lục.

Ông Mark Chang – người chủ sở hữu ngôi nhà có lắp đặt giải pháp Nhà thông minh Bkav SmartHome tại Singapore (Ảnh: VTV)

Với những ưu thế đối với nhà auto (home automation), Bkav SmartHome đã tạo dựng đc chỗ đứng của chính mình trong trái tim người tiêu dùng tại Quốc đảo sư tử. Ông Mark Chang – một kỹ sư về hưu tại Singapore chia sẻ đã ngừng ước muốn lâu nay, chính là được sinh sống and làm người sở hữu một ngôi nhà lanh lợi. tất cả thiết bị trong căn hộ mới của ông Chang, từ rèm cửa, khối hệ thống chiếu sáng, điều hòa, thiết bị giải trí, an ninh… được tích hợp thành một khối hệ thống mà ông rất có thể kiểm soát điều hành từ bất cứ đâu qua Tablet của chính bản thân mình.

Ông Mark Chang cho biết thêm: "Tôi có xem thêm các công ty có cùng technology smarthome ở Singapore thì thấy hệ thống Bkav SmartHome của nước ta linh hoạt hơn. Việc lắp đặt thiết bị smarthome đạt cả 2 phương châm, với cá nhân tôi là ngôi nhà lanh lợi, & với Chính phủ là tổ quốc thông minh".

Cận cảnh ngôi nhà đc lắp đặt hệ thống Bkav SmartHome của ông Mark Chang

(Ảnh: VTV)

Ông Andy Chu – Giám đốc Bkav SmartHome tại Singapore cho biết: "Tại VN, Nhà thông minh Bkav SmartHome đã biết thành rất phổ biến & đang hiện diện tại hàng loạt các khu đô thị thời thượng như Thăng Long Number One, Mandarin Garden, Royal C.ty, Times C.ty..Với việc triển khai hệ thống Bkav SmartHome tại Singapore, công ty chúng tôi hy vọng chứng tỏ đc tiềm lực technology của nước ta cũng tương tự bản lĩnh nghiên cứu và phân tích, sản xuất những dòng thiết bị mới nhất, bắt kịp với xu hướng. Không những thế, chúng tôi hi vọng hướng đến Thị trường hết sức tiềm năng tại đây".

Nguồn: Tổng hợp trên mạng