Các mẫu đồ nội thất văn phòng

Vách ngăn văn phòng là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu ở không gian làm việc của mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Trong những mẫu vách ngăn văn phòng hiện nay thì vách ngăn nỉ được nhiều đơn vị lựa chọn. Vậy tìm mua những sản phẩm này cần dựa trên những tiêu chí nào để mang lại sự chuyên nghiệp cũng như đồng bộ về phong cách với văn phòng của bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Chọn màu sắc cho vách ngăn

Việc chọn lựa màu sắc của vách ngăn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là trong điều kiện khí hậu nóng ẩm như ở VN. Cùng với đó, việc này cũng phụ thuộc vào tính chất công việc, phong cách thiết kế của doanh nghiệp đó ra sao. Thậm chí, việc sử dụng màu sắc nào còn phụ thuộc vào chất liệu của vách ngăn ngăn đó. Ví như vách ngăn văn phòng bằng gỗ , vách ngăn văn phòng gỗ kính,…

Hiện nay, một số màu vách ngăn văn phòng được sử dụng phổ biến đó là màu ghi, màu trắng, màu vàng, màu xanh,…

Nội thất văn phòng đẹp
Nội thất văn phòng đẹp

Chọn chất liệu kết hợp

Các loại vách ngăn văn phòng hiện nay có 2 bộ phận chính là phần khung nhôm định hình và phần nỉ kết hợp với chất liệu khác.

Đầu tiên, phần khung nhôm bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số chất liệu khác để thay thế như nhựa polycarbonate, nhôm nhựa composite, nhôm, inox…

Phần vách nỉ có thể được kết hợp với gỗ đẻ tạo nên sự sang trọng. thanh lịch hoặc kết hợp với kính để tạo nên sự hiện đại, năng động cho không gian làm việc. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như phong cách của văn phòng mà bạn nên chọn lựa chất liệu phù hợp.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Chọn thương hiệu sản phẩm

Một số thương hiệu vách ngăn nổi tiếng trên thị trường hiện nay như vách ngăn văn phòng Fami, vách ngăn văn phòng Hòa Phát,…. Mỗi thương hiệu thường có những ưu điểm nhất định về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Tuy nhiên bạn cần chú ý chọn mẫu vách ngăn phù hợp với công ty mình.

Phù hợp với mục đích sử dụng

Bạn cần xác định rõ dùng vách ngăn để làm gì? Bạn muốn ngăn các phòng ban hay chỉ đơn giản là chia vị trí ngồi cho từng nhân viên?

Nếu bạn muốn dùng vách ngăn chia vị trí ngồi thì nên dùng vách ngăn dạng lửng để vừa tiết kiệm chi phí vừa mang tính thẩm mỹ cao. Trong khi đó, nếu dùng để chia không gian thì nên dùng vách ngăn nỉ kết hợp kính để có khả năng cách âm, tiêu âm tốt.

Chọn kiểu dáng phù hợp

Hiện nay có rất nhiều kiểu vách ngăn văn phòng cho bạn lựa chọn như vách ngăn nỉ, nỉ + kính, kính, gỗ, gỗ + kính,…. Việc lựa chọn kiểu vách ngăn cần chú ý tới tính chất công việc cũng như mục đích sử dụng thì mới có thể đem lại hiệu quả cũng như tiết kiệm được nguồn chi phí.

>>> Đọc thêm: https://www.facebook.com/noithatduonggia.vn/posts/1967847370144754

Nếu bạn muốn mua những sản phẩm vách ngăn văn phòng phù hợp với phong cách thiết kế cũng nhu điều kiện tài chính của doanh nghiệp mình thì có thể liên hệ ngay với Nội thất Dương Gia để được báo giá chi tiết nhất.