môi trường xung quanh sống đó là nhân tố rất chi là cần thiết, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống and tuổi thọ của con người. Hiểu đc điều đó, Vimefulland đã và đang thi công lên vườn diên vĩ xanh Iris Garden ngay chốn phồn hoa đô thị. dự án   https://duanflorence.com.vn/info/Mat-bang-thiet-ke.html hứa hẹn sẽ đưa đến cho cư dân cuộc sống đời thường trong lành & đầy mãn nguyện bên trên miền đất xanh mới.

khoảng không xanh trong lành tại Iris Garden

Với tiêu chí kiến thiết lá phổi xanh thanh lọc không gian, thân thương với môi trường, dự án công trình Iris Garden đã đc trang bị tương đối đầy đủ hệ thống hút không khí tươi tân tiến and rất ưu Việt. hệ thống giúp giảm thiểu cao nhất các tác nhân trực tiếp gây ô nhiễm môi trường như: gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt hay thậm chí là sơn sinh thái, kính phủ nano cách âm cách nhiệt…Hơn thế nữa, hệ thống hút không gian này còn hỗ trợ tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng nên cư dân rất có thể dễ chịu sống trong bầu không khí trong mát mà không lo ngại tốn tiền dịch vụ.

==>> Tham khảo:   https://duanirisgarden.com.vn/tien-ich

Một điểm vượt trội trọn vẹn khác biệt tạo nên một Iris Garden chuẩn đó là cảnh quan bao quanh toà chung cư. những khóm trúc vàng đu đưa trước gió, có tác dụng sa thải những chất vô ích trong như amoniac, carbon monoxide và benzen với ý nghĩa sâu sắc mang đến sự bình yên, thịnh vượng cho cả gia đình cũng chính là hi vọng mà Vimefulland muốn mang lại cho cư dân Iris Garden.

không chỉ có vậy, Vimefulland còn tồn tại cả đội ngũ chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm chuyên check, đo lường và tính toán theo định kỳ để bảo đảm những chuẩn mức về nguồn nước hoạt động và sinh hoạt, giải quyết và xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn, mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi căn hộ. Không những thế, căn hộ còn đạt đc 4 chuẩn mức chính bao gồm: chuẩn mức về nguồn nước sạch, chuẩn mức kiểm soát và điều hành độc hại, tiêu chuẩn cải tiến và phát triển sức khoẻ thể chất and tiêu chuẩn cải cách và phát triển sức khoẻ niềm tin.

Tại Iris Garden, tất cả các căn hộ đều được chi tiêu lắp đặt hệ thống bình an đa lớp đảm bảo an toàn 24/7, khối hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và tản khói tối tân. với thiết kế đường thoát hiểm & 3 tầng hầm gửi xe văn minh, chủ chi tiêu cũng bảo đảm an toàn hỗ trợ cho từng căn hộ 1 chỗ đỗ xe ô tô rộng thoải mái and dễ chịu.

Iris Garden đó là dự án đưa về lá phổi xanh cho tất cả bầu không gian trong lành và thoáng mát

Nguồn: Tổng hợp trên mạng