Công ty cổ phần Công Nghệ Nghe Nhìn KTP – Với bên trên 10 năm trong nghành nghề dịch vụ âm thanh, hiện là đơn vị chuyên nghiệp số 1 trong các lắp đặt âm thanh sân khấu hội trường, phòng họp, hội thảo. có không ít kinh nghiệm tiến hành dự án and công trình xây dựng âm thanh. hôm nay Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn Cả nhà cách thi công chọn giải pháp cho khối hệ thống  Giải pháp nghe nhìn âm thanh hội thảo, phòng họp theo chính xác.

chiêu thức hệ thống âm thanh cho phòng họp, hội thảo

Đối với cùng một doanh nghiệp thì phòng họp, hội thảo đóng một tầm quan trọng hết sức cần thiết. Bởi đó là nơi đưa ra các kim chỉ nan, các ý tưởng cho các bước của mọi thành viên and cũng chính là nơi mỗi người rất có thể khuyến cáo chủ ý của bản thân mình. vì vậy mà ngoài yêu cầu về độ thẩm mỹ & phương thức bố trí xuất sắc, hợp lý, một phòng họp hay hội thảo đều nhu yếu không hề nhỏ về tính cách âm nhằm đảm bảo an toàn sự yên tĩnh hợp lý, không tác động đến môi trường thao tác quanh nó.

chiêu bài cho âm thanh hội thảo, phòng họp cần để ý những vấn đề sau:

giải quyết cách âm

+ đối với phần vách: Cần sử dụng các nguyên liệu cách âm (Cao su non, Bông thủy tinh, Bông khoáng, túi khí, tấm xốp cách âm…) ốp giữa 2 bức thạch cao có khung xương đỡ hoặc 1 mặt thạch cao và 1 mặt tường. không dừng lại ở đó cũng có thể có thể thay vách thạch cao bằng gỗ tiêu âm, tán âm.

+ đối với trần: Để giảm tiếng ồn từ tầng trên xuống có thể sử dụng khối hệ thống trần thạch cao. Trần thạch cao cách trần bê tông 1 lớp không gian & cần thiết là phải bí mật không tồn tại khe hở trên trần. Khi lắp đèn âm trần chú ý đến những khe hở & chọn loại đèn có độ sâu rất ít để hạn chế việc khoét sâu, để ý giải quyết những mối nối và khe hở để bảo đảm an toàn cách âm được kết quả.

+ so với cửa ra vào and cửa sổ phải xác định và xử lý các khe hở để bảo vệ âm thanh không lọt qua được. Thường xảy ra ở khe cửa, cạnh cửa & cần gắn các dải cao su đặc, xốp, bơm silicon kín để ngăn chặn các nguồn rò rỉ âm thanh.

các dòng thiết bị Âm thanh phòng họp

quan trọng còn cần đến khối hệ thống những dòng thiết bị âm thanh dùng cho mục đích hội thảo như Loa, Tai nghe, Micro, điện thoại thông minh, camera, khối hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn từ hồng ngoại,… và một vài những dòng thiết bị điện tử khác đc dùng trong các buổi hội thảo với mục đích bàn bạc thông báo trong những thành viên tham gia và người thuyết trình.

+ Mục đích hệ thống âm thanh đáp ứng: hội nghị bàn tròn chủ tọa – đại biểu hoặc các chuyên mục hội nghị tương tự đại biểu quốc hội,…. biến đổi thường xuyên công năng phòng họp, liên tiếp dịch rời, biến đổi sắp xếp chỗ đứng bàn hội họp.

+ Sử dụng micro cổ ngỗng cho bục phát biểu, micro không dây.

+ Micro chủ tọa với tác dụng giành quyền ưu tiên, & những micro đại biểu.

+ unique micro hút âm giỏi, tần số đáp ứng xuất sắc.

+ khối hệ thống loa and ampli, & giải quyết tín hiệu rất tốt

+ khối hệ thống âm thanh có thể kết nối thêm các nguồn âm thanh khác nhau vào hệ thống như: Micro cổ ngỗng để bục phát biểu, micro không dây, CD, laptop,…

Địa chỉ cửa hàng hỗ trợ âm thanh hội thảo, phòng họp uy tín chính hãng

để sở hữu được hiệu quả cực tốt trong công việc kiến thiết chiêu thức cho âm thanh hội thảo, phòng họp, Công ty cổ phần Công Nghệ Nghe Nhìn KTP khuyên bạn nên tìm đến một đơn vị thi công lắp đặt uy tín để nhận đc những tư vấn chính xác nhất.

Công ty cổ phần Công Nghệ Nghe Nhìn KTP – hệ thống Địa Chỉ âm thanh chính hãng, rất chất lượng đã xuất hiện tại Thị Phần nước ta hơn 10 năm qua. công ty chúng tôi đã cung ứng hàng triệu thiết bị âm thanh cho phòng họp, hội thảo và sân khấu hội trường chuyên nghiệp hóa chất lượng cao, chính hãng với giá bán hợp lý và phải chăng nhất thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, vững vàng kỹ năng và kiến thức âm thanh sẽ tư vấn nhiệt tình các thắc mắc, nhu yếu của quý khách để sở hữu được sản phẩm phù hợp nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng