bây chừ đầu báo khói quang là 1 dòng thiết bị phòng cháy chữa cháy có giá thành thấp với độ ổn định cao đang rất được quan tâm and được nhiều bạn tin dùng. Để có thể đơn giản dễ dàng bắt gặp đám cháy mới phát sinh người ta sử dụng một loại thiết bị chính là đầu báo khói. bây chừ bên trên thị trường có 2 loại đầu báo khói quang & đầu báo khói Ion Hochiki. Trong bài viết thời điểm hôm nay chúng tôi sẽ trình làng đến Các bạn đầu báo khói quang Chungmei

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-gia-re-co-dang-tin-tuong-khong/

Đầu báo khói quang Chungmei – thông số kỹ thuật

Cấu tạo: dạng photo quang điện

Ánh sáng: red color (LED)

form size : Ø 100 x 50mm

Điện áp hoạt động: 24 VDC

Dòng kích hoạt báo động: 100µA (max)

Dòng điện buổi giao lưu của đầu báo khói quang Chungmei: 0.8 mA

diện tích S bảo vệ Max 80 m2 , với độ cao từ 6-12m

Nhiệt độ xung quanh: -100C – 500C

cách thức lắp đặt : Gắn vào trần

Ứng dụng: lắp đặt cho công sở , hotel, chung cư, trung tâm thương mại… để nhanh chóng bắt gặp đám cháy khói khi có hỏa hoạn xảy ra.
Lưu ý: không nên lắp đặt ngay sát bên cạnh Quanh Vùng bếp hoặc các nơi có nhiều bụi…

 

 

 

 

 

thiết kế nhỏ và gọn, thích mắt

Đầu báo khói quang Chungmei & nguyên tắc sinh hoạt

==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/he-thong-bao-chay-bao-khoi-thiet-bi-bao-chay-hien-dai-nen-co-trong-moi-gia-dinh/

dòng sản phẩm đc sản xuất dựa bên trên nguyên lý hấp thụ và khuếch tán ánh sáng bởi các phân tử khói khi có ánh sáng được truyền từ không khí.
Theo nguyên lý khuếch tán: kết cấu của đầu báo khói quang gồm ánh sáng từ là một buồng tối bên trong có những vách ngăn sắp xếp theo hình ziczac để ngăn không cho đầu chiếm được thu trực tiếp ánh sáng phát ra từ là một nguồn sáng đó thường đc gọi là tia hồng ngoại. Khi mà phân tử khói không lọt được vào buồng, tia sáng khi đó bị khếch tán theo những hướng khác rất có thể chiếm hữu được một phần ánh sáng phát ra từ nguồn tia sáng.
Điện trở nội đc giảm đi trương ứng với con số khí lọt được vào trong buồng tối. Khi điện trở của tế bào quang điện đã giảm đến ngưỡng nhất định thì đầu báo khói quang Chungmei chuyển hẳn qua chính sách gửi tín hiệu về trung tâm. Tăng khả năng phát hiện ra đám cháy. thiết bị với tuổi thọ cao lên đến mấy chục năm, Không những thế còn có độ tin cậy cao and đơn giản và dễ dàng trong những công việc bảo trì, bảo dưỡng hay thay thế.
ích lợi của đầu báo khói quang: giúp phân tán các phân tử khói mà có kích thước lớn tại khoanh vùng xảy ra đám cháy để đơn giản dễ dàng bắt gặp bằng tầm mắt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng