Với các mái ấm gia đình có nhu cầu nấu ăn cao & có khoảng không bếp rộng thì việc mua bếp từ thời thượng nhiều vùng nấu dạng bếp vuông là chọn lựa tối ưu nhất. Trong vô vàn các mẫu bếp từ không ít vùng nấu hiện có bên trên Thị Trường thiết bị nhà bếp thời thượng thì bếp từ Bosch PIZ975N14E là 1 trong những trong những mẫu bếp từ mới khá rất được quan tâm hiện giờ.

==>> Tham khảo :   http://osm.com.vn/thiet-bi-nha-bep-bosch 

dù là dòng sản phẩm của tên thương hiệu tới từ Đức, song bếp từ Bosch PIZ975N14E có tại Thị Trường VN lại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha. Nhưng không vì thế mà unique của máy này không tốt, mọi linh phụ kiện cũng như yêu cầu lắp ráp đều phải đạt chuẩn mức của hãng đề ra. chi tiết hơn kết cấu tương tự như tính năng của bếp từ Bosch nhập khẩu chính hãng như sau: chức năng của bếp từ âm Bosch PIZ975N14E gồm: 17 mức công suất đc phân thành 9 số cấp độ & được setup sẵn hiển thị ngay bên trên bảng điều khiển của bếp. Bếp được kết cấu khá quan trọng với 3 vùng nấu cảm ứng có khả năng Spint cho từng vùng (dạng vùng nấu kép được xác định bằng 3 vòng tròn đồng tâm, Trong số đó 2 lần bán kính vòng tròn lớn nhất là 32 cm tương ứng mức công năng là 3.3KW, vòng tròn bé hơn có 2 lần bán kính 26 cm ứng với mức công năng 2.6KW, và vòng tròn nhỏ dại nhất ứng với mức công năng là 2.2KW), 2 vùng nấu đôi Flex cảm ứng dạng hình chữ nhật có form size hai chiều là 20 x 40 cm, mỗi vùng nấu này cho công năng là 3,3KW. Bếp từ Bosch PIZ975N14E là mẫu bếp tân tiến khi phối kết hợp cả tác dụng làm sạch với phím khóa tạm dừng, bếp đc lập trình thời gian nấu cho từng bếp & khi điều chỉnh những phím trên bảng tinh chỉnh đều phải có thêm tín hiệu dưới dạng âm thanh. Nếu người dùng không muốn báo bên dưới dạng âm thanh rất có thể tắt mở tùy ý.

 

 

 

 

 

 

* thông số kỹ thuật
Bếp nấu vận tốc cao HighSpeed-Glaskeramik không viền
những vị trí Mặt bếp từ tự động hóa nhận nồi
17 chương trình thiết lập
tính năng PowerBoost-Funktion cho tất cả mặt tăng tốc độ nấu
tinh chỉnh và điều khiển DirectSelect trên mặt
Hẹn giờ tắt cho từng mặt bếp
tự động nhận dạng nồi chảo
auto nhận dạng phía trên mặt rán
bảo đảm an toàn con nít an ninh
1 mức cảnh báo mặt bếp nóng
chức năng chống tràn
kích cỡ mặt: 912 x 527 mm
kích thước cắt đá: 880 x 490 mm

==>> Tham khảo :    máy rửa chén bosch  

nhằm mục đích khác phục thực trạng quá tải cho bếp, bếp thiết lập cấu hình thêm chính sách hạn chế tổng công suất của cả bếp nấu. rõ ràng vì nếu sử dụng cả ba vùng nấu ở mức hết công xuất thì bếp từ âm Bosch PIZ975N14E cho tổng công năng là 9.9KW nhưng nhờ có chức năng hạn chế tổng công suất nên nếu khi dùng các bếp ở mức công xuất cực mạnh thì tổng công năng bếp chỉ đạt được là 7.2KW.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng