Bộ phát wifi gia tốc chuẩn chỉnh 4G, bổ trợ download/upload tương đương 150Mbps/50Mbps. Với tốc độ này bạn có thể thoải mái và dễ chịu tận hưởng những lợi ích giải trí như xem phim HD, tải nhạc hay Hình ảnh mà không chạm mặt ngẫu nhiên trở ngại nào. Bộ phát Wifi này sử dụng các chuẩn chỉnh WEP/WPA/WPA2 giúp nâng cấp unique bảo mật.

hỗ trợ kết nối cao nhất 16 dòng thiết bị cùng lúc

công dụng kết nối này nhiều hơn thế gấp rưỡi lần so với các thiết bị cùng loại cho phép bạn share nhiều thiết bị cùng một lúc nhưng vẫn bảo đảm tốc độ download 150Mbps & upload 50Mbps cực kì tuyệt vời.

==>> Tham khảo:  Bộ phát wifi Dlink

xây cất siêu mỏng tanh, gọn nhẹ and văn minh

Bộ Phát Wifi 4G Huawei E5573Cs (150Mbps) được thiết kế cực kì tinh tế và sắc sảo thon gọn, trang trọng. Với khối lượng nhẹ giúp đỡ bạn đơn giản dễ dàng cho vào túi đeo & đưa đi mọi lúc mọi nơi.

Thời lượng pin lâu hết

Huawei E5573Cs (150Mbps) sử dụng pin rời có dung lượng lớn 1500mAh Li-Ion và technology tiết kiệm tích điện riêng giúp giảm điện năng tiêu thụ 30% giúp cho thời gian sử dụng thường xuyên lên đến mức 6 giờ, thời hạn chờ 300 giờ. Sạc pin bằng nguồn điện USB 5V-1A.

những công dụng khác

Là bản quốc tế nên bổ trợ tất cả những mạng 3G/4G LTE trong nước cũng giống như quốc tế. Bạn chỉ việc cắm Sim là chạy không cần tùy chỉnh thiết lập gì thêm. Khi cắm cáp USB nối với laptop sẽ biến thành 1 USB 3G phát wifi (Sử dụng luôn được cho PC không tồn tại card wifi).

Nguồn: Tổng hợp trên mạng