TP-LINK CPE210 – Bộ Thu Phát Wifi Ngoài Trời

tp link wifi  CPE210 – Bộ Thu Phát Wifi Ngoài Trời là phương pháp Gia Công dành riêng cho những ứng dụng mạng không dây ngoài trời. hiệu quả, túi tiền thấp cộng thêm xây dựng thân mật với người tiêu dùng, CPE210 thật sự là lựa chọn lý tưởng cho tất cả người dùng doanh nghiệp & gia đình.

thông báo dòng sản phẩm

khả năng truyền tín hiệu cực mạnh

tích hợp ăng ten phân cực kép có độ lợi cao bảo vệ thu phát sóng & giảm nhiễu. kiến thiết đặc biệt tương thích cho việc sử dụng ngoài trời, bản lĩnh truyền tải không dây khoảng cách xa bên trên 5km.

==>> Xem thêm :  Cục phát wifi tp link

phối kết hợp technology tân tiến

CPE210 sử dụng công nghệ MAXtream TDMA, giảm xung đột khi liên hệ mạng giữa nhiều thiết bị, duy trì tốc độ kết nối đồng đều. Không những thế dòng thiết bị đc trang bị phần mềm quản lý tập kết Pharos Control giúp người dùng dễ dàng và đơn giản quản lý tất cả dòng thiết bị trong mạng từ là 1 PC. những chức năng như bắt gặp dòng thiết bị, thống kê giám sát trạng thái, nâng câp firmware, and duy trì mạng hoàn toàn có thể đc quản trải qua Pharos Control.

xây cất phần cứng thời thượng

Với chipset cao cấp từ Qualcomm Atheros, ăng ten độ lợi cao và nguyên liệu chất lượng cao, xây cất quan trọng kín kẽ, phối kết hợp với bộ cấp nguồn PoE, thiết bị được sản xuất giành riêng cho việc hoạt động và sinh hoạt ngoài trời và hoàn toàn có thể sinh hoạt tôt với đa số ĐK khí hậu khắc nghiệt.

thông số kỹ thuật

– kết hợp ăng ten MIMO lý thuyết phân cực kép 2×2 9dBi

– cấu hình thiết lập công năng truyền tải từ 0 đến 27dBm/500mw

– khoảng cách truyền tải không dây xa hơn 5km

– cơ chế sinh hoạt AP / Client / Repeater / AP Router / AP Client Router (WISP)

– tốc độ 300Mbps

– Tần số 2.4GHz,

– chuẩn chỉnh kết nối 802.11b/g/n

– 2 cổng LAN 10/100Mbps

Nguồn: Tổng hợp trên mạng