Đảo quốc sư tử vừa trở thành điểm khởi hành bậc nhất cho những hành du khách biển Ấn Độ, tăng cường doanh số cho các hãng khai khẩn trong suốt đó mang Royal Caribbean Cruises và Genting Hong Kong.

Theo Bloomberg, khoảng 100.000 người Ấn Độ đi tàu từ Singapore vào năm ngoái, nâng cao 29% so với năm 2015. Ấn Độ trở thị thành trường lớn nhất cho những chuyến du lịch biển bắt nguồn từ Singapore, theo Hiệp hội du lịch singapore.

khi kiến trúc sư người Ấn Rahul Maini và ba má anh mở màn thực hiện chuyến du lịch nước ngoài trước tiên vào tháng 5, Singapore được chọn làm cho điểm đến. Ba người ko tậu cách tìm hiểu ẩm thực hay tới sòng bạc Singapore nhưng thử chu du bằng tàu.

“Chúng tôi chọn du lịch đường biển bởi chúng tôi với thể đến thăm ba nước chỉ trong suốt 1 hành trình ngắn”, anh Maini, 26 tuổi, người vừa với chuyến du lịch bằng tàu của Voyager of the Seas tới thành phố Penang (Malaysia) và Phuket (Thái Lan) cho biết. Gia đình anh chi khoảng 7.700 USD, cho rằng giá cả khá đắt nhưng xứng đáng.

 

 

Gia đình của Rahul MainiẢNH: RAHUL MAINI

Euromonitor International dự báo từng lớp trung lưu Ấn Độ sẽ chi 77,3 tỉ rupee, tương đương 12 tỉ USD, lúc thưởng ngoạn nước ngoại trừ trong suốt năm nay. doanh nghiệp nghiên cứu cho biết thị trường đang mở rộng khoảng 10%/năm và đạt mức một.000 tỉ rupee vào năm 2020.

Dù Trung Đông và Pháp là những điểm tới nước ngoại trừ chung nhất với người Ấn Độ, các chuyến đi đến Singapore được cho là sẽ đón mức nâng cao 59% từ năm 2015 tới năm 2020. Ấn Độ là thị trường sản xuất nhanh nhất trong top 10 thị trường gửi khách tới Singapore, theo hãng quản lý phi trường Changi Airport Group.

Tàu của Sapphire Princess ở Vịnh Marina (Singapore) ẢNH: AFP

Số khách du lịch tới từ Ấn Độ tăng 15% trong suốt năm tháng đầu năm nay so với bí quyết đây một năm, vượt qua Trung Quốc 3 điểm phần trăm. nhiều khách du lịch cũng chọn du lịch bằng tàu như anh Maini. Số khách Ấn đi tàu của Royal Caribbean nâng cao 149% từ đầu năm tới nay so với cộng kỳ năm ngoái.

giám đốc điều hành Sean Treacy của hãng Royal Caribbean cho hay: “Singapore là cảng trọng tâm khu vực, nằm gần nhiều điểm đến du lịch Đông Nam Á thú vị như Malaysia, Thái Lan và Việt Nam”. Du lịch biển từ Singapore cung ứng cho khách Ấn sự dễ dàng trong việc đến thăm những điểm đến tại nhiều nước chỉ trong 1 hành trình Ngoài ra họ chỉ buộc phải trả tiền 1 lần.

Princess Cruises, siêu thị con của Carnival Corp., cũng nhận nhìn ngắm mức vững mạnh hăng hái từ thị trường Ấn Độ, trong suốt đấy sở hữu những người đi hưởng tuần trăng mật. Người Ấn sống trú ngụ Singpore cũng thích du lịch bằng tàu. Để chuyên dụng cho phải chăng hơn du khách Ấn, những nhà vận hành tàu du lịch cung cấp bữa ăn chay, ẩm thực địa phương và văn hóa, nhiều sự kiện khác lạ thú vị với du khách quốc gia Nam Á.