mùa hè cũng chính là thời điểm mà du lịch cải tiến và phát triển nhất trong năm. khác nước ngoài hoàn toàn có thể đến Đồ Sơn để ngắm nghía sắc đẹp nên thơ ở Đồ Sơn. Ngoài ra nếu thích ở đâu đó hoang sơ thì du khách hoàn toàn có thể đến tour quan lạn. tại đây du khách còn đc nghe đến một hòn đảo nữa là đảo Minh Châu.

1. reviews chung:

Đảo Quan Lạn bao hàm hai xã đảo là xã đảo Quan Lạn và xã đảo Minh châu, nên nhiều khi mọi người cũng gọi đảo này là đảo Minh Châu.

Hai đảo này nằm bên trên cùng một hòn đảo cát với địa hình tương đối phẳng phiu, chiều dài của đảo khoảng 20 km bề rộng hẹp, chỗ hẹp nhất tại bãi biển cồn Trụi chỉ khoảng 100 m. khoảng cách từ trung tâm xã Quan Lạn đến xã Minh Châu khoảng 12 km.

 

 


sắc đẹp Quan Lạn khi nhìn từ xa

bên trên đảo có 6 bãi tắm, ở khu phượt Quan Lạn là bãi Quan Lạn and bãi Sơn Hào còn ơ Minh Châu là bãi chương Nẹp ( khách du ngoạn thường gọi là bãi Minh Châu), bãi Bê Thính ( hay bãi Robinson), bãi nhánh Rìa and bãi Côn Trụi. Trong đó bãi Minh Châu & bãi Sơn Hào là hai bãi tắm đẹp nhất, bãi sơn Hào cách trung tâm Quan Lạn 6km.

Do Quan Lạn đã cải cách và phát triển phượt đươc 10 năm nên tại đây có nhiều nhà nghỉ với giá thành hợp lí, tuy nhiên nhà nghỉ ở đây xa bãi tắm Sơn Hào & Minh Châu nên mỗi lần đi tắm biển khá bất tiện vì phải thuê xe TukTuk đi tắm, điều đó cũng gây tốn kém cho khác nước ngoài lúc tới Quan Lạn. vì vậy trước khi đi phượt Quan Lạn du khách nên đọc qua kinh nghiệm khi đi du lịch quan lạn 2 ngày 1 đêm.

Minh Châu mới phát triển du ngoạn đươc ba năm nhưng sau đây hộị tụ tất cả những nhân tố để trở thành trung tâm du lịch của tất cả đảo. Ở xã Minh Châu có bốn bãi tắm thì mỗi bãi có môt vẻ đẹp riêng. Bãi Minh châu dài khoảng 1,5km, bãi rất thoải and cát rât mịn rât thích hơp cho mỗi người hoàn toàn có thể chơi Thể Thao & tắm biển, sóng vừa phải nên rất phù hơp cho trẻ con và phụ nữ cũng giống như cho người muốn tập bơi ngoài biển. Tại bãi biển Minh Châu cũng đã có những dịch vụ căn bản Ship hàng khách tắm biển tuy nhiên do làm tự phát nên còn không ít hạn chế. Bãi cồn trụi nằm bên phía trái bãi Minh Châu cát rất trắng, sóng to & là nơi rùa đẻ thích hơp cho người thích mày mò and thưởng thức. Bãi nhánh rìa bé dại khuất sau mũi Đầu Cào ở phía tay phải bãi Minh Châu, rất yên tĩnh, cát & đá ở đây rất đẹp thích hơp với các buổỉ tối lãng mạng cùng người yêu. Bãi Bể Thính dài nhất khoảng 3 km khá giống bãi Sơn Hào, ở cuối bãi có nhà nghỉ Robinson nên bãi này mọi người thường gọi tên là bãi Robinson.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng