có hồ hết cách để bạn đặt xưởng may balo túi xách giá rẻ đi trực tiếp đến cửa hàng, đặt may qua người quen, hay đặt may online trên mạng.

bên cạnh đó, mỗi cách thức sẽ có các điểm cộng và khuyết điểm riêng. hiện giờ, đặt may balo túi xách online trên mạng đang là khuynh hướng. Chúng ta hãy Nhận định một số điểm hay và khuyết điểm của giải pháp này.

Balo túi xách được bán tràn lan trên mạng

điểm cộng của đặt may balo túi xách online:

Đặt may balo túi xách online có thể tiết kiệm được khá phổ biến thời kì. bạn chỉ cần ngồi ở nhà, lên mạng và đặt hàng là được. các bạn không cần đi đâu xa, ko cần chạy tới cơ sở vật chất hay xưởng may. hiện giờ, với đông đảo cơ sở, xưởng may quá xa, hơn thế nữa cũng chỉ quy tụ ở một các nơi, đều này sẽ ko dễ dàng cho các các bạn ở xa. Việc mở mang chi nhánh cần tốn hồ hết mức giá.

Chính vì điều, đặt công ty may ba lô túi xách trên mạng là phương pháp thấp nhất giái quyết vần đề này. Nó với thể tiết kiệm giá thành đi lại của người mua. song song, đối với số người mua bận rộn, không có đa dạng thời kì để tới xưởng, các bạn cũng với thể đặt online.

công tác đặt hàng online cũng hơi thuần tuý, các bạn chỉ cần nhấp chuột vào trang web, chọn lựa kiểu mẫu hay đặt mẫu theo nhu cầu rồi gửi đơn hàng cho xưởng may, hạ tầng may là được. Đối với những chiếc balo túi xách bề ngoài, các bạn có thể gửi bản vẽ cho xưởng may, cơ sở may qua zalo, facebook hay gmail, tùy theo yêu cầu của xưởng may, cơ sở may.

hai. Khuyết điểm của đặt may balo túi xách online

Đi kèm với điểm mạnh sẽ là khuyết điểm. không với bất kì thứ gì là hoàn hảo vô khuyết. giải pháp đặt may balo túi xách online cũng vậy. khi đặt online, các bạn không trực tiếp đến xưởng may, cơ sở may để tham khảo, dễ dẫn đến một đôi trường hợp sau:

· – Hình loại sản phẩm trên mạng không giống có loại thật.

· – số sản phẩm các bạn đặt may sau lúc được xưởng, cơ sở may gửi về ko đạt đề nghị của bạn.

· – loại vải bạn lựa chọn theo gợi ý của xưởng mya, hạ tầng may không thích hợp với chỉ tiêu của bạn.

· – Chất lượng sản phẩm khác với cam kết khi ban sơ mà xưởng đề ra.

Chính vì điều đấy, tuyển lựa cách nào bạn cũng phải ý thức được sẽ chịu một phần rủi ro. không những thế, các bạn chỉ với thể giảm rủi ro tới mức tối đa có thể. nếu như bạn chọn lựa cách thức đặt may balo túi xách online, bạn nên lưu ý:

· – chọn xưởng may, cơ sở vật chất may uy tín, đáng tin cậy (có thể thông qua giới thiệu trong khoảng các bạn bè, người, hoặc tự bạn mua hiểu).

· – các bạn nên đến tham quan xưởng may, hạ tầng may đó 1 lần và trao đổi trực tiếp với quản lý. các lần sau các bạn có thể không cần tới mà chỉ giao dịch online.

Chú ý lúc đặt may balo túi xách trên mạng

Trên đây là một những ưu nhược điểm khi đặt may balo túi xách trên mạng. Hi vọng bài viết đã giúp bạn khắc phục được những khúc mắc khi đặt may balo qua mạng.