Bạn đang sống trong một môi trường thiên nhiên với tiềm tàng nguy hại xảy ra hỏa hoạn? Vậy phải làm cách nào để giảm thiểu nguy cơ tiềm ẩn trên? câu trả lời đó chính là bạn nên lắp đặt một hệ thống báo cháy chuyên nghiệp với tương đối đầy đủ thiết bị & tác dụng để đảm bảo an toàn khi có cháy và nổ xảy ra bạn cũng có thể khắc phục kịp thời những mối đe dọa khôn lường mà nó gây ra. Trong nội dung bài viết thời điểm ngày hôm nay, Cửa Hàng chúng tôi sẽ ra mắt đến bạn một loại thiết bị luôn luôn phải có trong khối hệ thống lưu ý. chính là đầu báo nhiệt gia tăng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

==>> Xem thêm :    Hệ thống báo cháy btk

trước lúc đi vào tìm hiểu những tính năng vượt trội, Shop chúng tôi sẽ trình làng đến Anh chị em kết cấu and cơ chế buổi giao lưu của loại đầu báo này nhé!

cấu tạo của đầu báo nhiệt gia tăng:

Một buồng khí kín đáo có dưới đáy là 1 vỏ đầu báo làm bằng kim loại tổng hợp cứng dẫn nhiệt

Một lỗ nhỏ giúp cân bằng áp suất khí bên trong với môi trường thiên nhiên

 

 

 

 

 

kiến thiết thon gọn, thích mắt

Một màng lũ hồi bằng kim loại nối với cực tín hiệu của thiết bị.

Một bộ công tắc gồm 2 tiếp điểm thường để hở, tiếp điểm thứ nhất được hàn vào màng lũ hồi, tiếp điểm kia được nối vào cực tín hiệu còn lại của thiết bị. ban đầu thì 2 cực tín hiệu của đầu báo là cách điện với nhau.

cơ chế hoạt động:
cũng tương tự đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt, đầu báo nhiệt tăng thêm sinh hoạt không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường xung quanh mà tùy theo vận tốc tăng nhiệt độ. Khi nhiệt độ môi trường tạo thêm 1 cách nhanh chóng theo thời gian, to hơn hoặc bằng với Xác Suất đã được thiết lập cấu hình bởi đơn vị sản xuất Xác Suất này là khoảng 15°F (tương đương 8° C) mỗi phút. Sẽ tạo cho luồng không khí bên phía trong buồng bí mật co và giãn gấp rút vượt qua khả năng áp suất tự cân bằng. Bởi dưới đáy buồng bí mật làm bằng hợp kim cứng nên không gian trong buồng khí sẽ co giãn and ép màng lũ hồi lên phía trên làm công tắc điện đóng lại qua đó phát tín hiệu về hệ thống trung tâm báo cháy.

==>> Tham khảo :    hochiki

 

 

 

 

 

 

Lắp đặt một cách hối hả, đơn giản dễ dàng

Đầu báo nhiệt ngày càng tăng và các chức năng vượt trội:

– Với kiến thiết gọn gàng, đẹp về mặt thẩm mỹ với mức độ tin tưởng cao. đơn giản và dễ dàng lắp đặt bằng phương pháp đặt dòng thiết bị vào đúng khớp bên trên đế tiếp nối vặn chặt.
– cơ chế hoạt động và sinh hoạt có thể chấp nhận được việc sử dụng đầu báo là 1 trong những chiến thuật tiết kiệm ngân sách tối ưu. Đầu báo nhiệt không tiêu thụ dòng trong trạng thái chờ.
– phù hợp với các loại đế NS của Hochiki.
– Đầu báo nhiệt ngày càng tăng cảm ứng với sự tăng nhiệt độ dạng buồng khí giãn nở.
– Đèn LED có thể báo động với Color không giống nhau để phân biệt giữa hai trạng thái báo động nhiệt
gia tăng hay thắt chặt và cố định.
Do chế độ buổi giao lưu của đầu báo nên đầu báo rất thích hợp sử dụng tại các Khu Vực mà khi có cháy thì nhiệt độ tăng thêm 1 cách bất ngờ hay trong những Quanh Vùng không hề sử dụng đc đầu báo khói do không gian tiếp tục bị ô nhiễm và độc hại như nhà bếp, quán ăn…
bên trên đấy là kết cấu, chức năng, nguyên lý sinh hoạt cũng như ứng dụng của đầu báo nhiệt gia tăng. hy vọng bài viết của công ty chúng tôi đã đưa đến cho bạn nhiều thông báo hữu ích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng