Sự thay đổi màu sắc đẹp

những vật phẩm chăm chút da như kem dưỡng ẩm vô cùng nhạy với ánh sáng, bởi vậy, nếu nó chuyển sang màu nâu hoặc màu tương đối kim cương, có thể nên đào thải, không sử dụng. Để đảm bảo chất lượng của kem, nên bảo quản chúng ở địa danh thoáng mát, giảm thiểu ánh sáng. thấp hơn là đối tượng buộc phải mua các sản phẩm được đóng hộp màu đục và bí mật khá để ngăn ánh sáng và sức nóng.

 

thay đổi kết cấu

giả dụ serum dưỡng da đặc lên hoặc loãng hơn hay vón cục, nó sở hữu thể là dấu hiệu sản phẩm đã bị hỏng. Điều này sở hữu thể sở hữu nghĩa rằng các hóa chất hòa tan đang tách rời nhau, sản phẩm không còn hiệu quả. những chất chống oxy hóa và retinoid trong kem dưỡng trắng da sở hữu thể bị phân hủy và vón lại theo thời gian.

 

 

 

 

sử dụng lâu

kem dưỡng ẩm da mặt với hạn sử dụng 18 tháng nhưng mà khách hàng đã sử dụng quá 1 năm, ấy là lúc đối tượng cần mua kem thế hệ. đánh dấu ngày mở màn sử dụng vật phẩm là cách rẻ nhất để xác định thời gian mang thể tiêu dùng vật phẩm.

thay đổi mùi

giả dụ kem dưỡng ẩm da mặt mang mùi hôi hoặc ôi nghĩa là đã đến lúc bắt buộc ngưng tiêu dùng.

Nhiễm bẩn

ví như người dùng nhìn ngắm bất cứ vết đen nào trong suốt kem dưỡng ấm, dòng kem này với thể đã bị nhiễm nấm hoặc vi khuẩn. Hãy xong xuôi tiêu dùng tức khắc vì nó có thể dẫn đến nhiễm trùng. khi đối tượng dùng chiếc kem cùng những hóa chất đang phân hủy, người dùng có thể bị dị ứng tiếp xúc. bạn mang thể bị mẩn đỏ da ngay sau khi tiêu dùng.