Dịch công chứng hồ sơ thầu là khâu cực kì cần thiết thêm phần thành bại đối với một doanh nghiệp tâm huyết chi tiêu về thời gian & kinh tế để bộ hồ sơ tốt nhất và kỳ vọng trúng thầu trước nhiều doanh nghiệp khác trong thời đại tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh gay gắt và khốc liệt.
Vậy làm sao để lựa chọn một công ty dịch thuật công chứng uy tín, chuyên nghiệp hóa phục vụ được chất lượng cũng giống như hoàn thiện bạn dạng dịch hồ sơ đúng hạn?

====>>> Xem thêm :  cong ty dich thuat gia re 

hiện thời, riêng ở thủ đô đã có không ít công ty dịch thuật xuất hiện nhằm mục tiêu đáp ứng dịch thuật công chứng ngày càng nhiều. tuy vậy, chọn lựa công ty dịch thuật nào đáp ứng xuất sắc trong nghành nghề dịch thuật hồ sơ thầu, là một nghành không còn dễ bởi yêu cầu tính chuyên ngành và học thuật cao. không chỉ thế việc dịch đúng ngữ nghĩa, đúng trình độ chuyên môn, ngữ điệu dịch phải phù hợp với ngôn ngữ chuyên ngành theo nhu cầu của Bên mời thầu sẽ góp phần tạo ra sự sự thành công của một bạn dạng dự thầu

Dịch thuật Persotrans thỏa sức tự tin là công ty dịch thuật chuyên nghiệp với 11 năm hoạt động và sinh hoạt trong nghành dịch thuật, đã triển khai hàng trăm ngàn bộ hồ sơ thầu và rất tự hào góp thêm phần thắng thầu cho nhiều doanh nghiệp. Cửa Hàng chúng tôi sinh hoạt theo tiêu chí: “ thành công của bạn bộc lộ thành công của Persotrans”.

Thế mạnh của dịch thuật Persotrans:

Dịch thuật Persotrans hoạt động và sinh hoạt theo một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp hóa nhằm:

bảo đảm chất lượng

Rút ngắn thời gian dịch

Giảm Ngân sách chi tiêu

Hợp tác với các Chuyên Viên ngữ điệu đầu ngành kiểm định quality bản dịch thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau

Công chứng dịch thuật lấy ngay trong ngày.

Dịch thuật hơn 60 ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, Nhật, Pháp, Đức, Trung, Hàn, tiếng Nga…bao gồm cả ngôn từ hiếm như tiếng Hà Lan, Ả rập, Ấn độ, slovakia,…

Sử dụng phần mềm bộ lưu trữ thuật ngữ hồ sơ thầu, bảo đảm chất lượng giống hệt như Trados, Memoq, Wordfast,…

cam đoan của dịch thuật Persotrans:

cam đoan bảo mật mọi thông báo về content hồ sơ thầu

phiên bản dịch sai trên 5% hoàn tiền 100% ngay cho doanh nghiệp

Giao, nhận hồ sơ tận nơi, không lấy phí

chuẩn bị support, hỗ trợ thông tin 24/24h

đảm bảo an toàn trình diễn bố cục tài liệu sau dịch thuật giống với bản gốc 100%

Bàn giao tài liệu đúng thời hạn: hoàn tiền 100% nếu chậm quá 24h.

các bước tiến hành một dự án công trình dịch thuật công chứng:
====>>> Tham khảo : dịch tiếng Anh  
Bước 1: mừng đón yêu cầu dịch thuật hồ sơ thầu: ngay trong lúc nhận được yêu cầu từ phía quý khách cần dịch thuật tài liệu hồ sơ thầu, dịch thuật Persotrans sẽ mừng đón tương đối đầy đủ hồ sơ & tư vấn cho doanh nghiệp về mức ngân sách tốt nhất có thể cũng tương tự thời gian kết thúc bạn dạng dịch để người sử dụng hoàn thiện hồ sơ trong thời gian sớm nhất.

Bước 2Ký kết Hợp Đồng/biên phiên bản dịch thuật hồ sơ thầu: sau khoản thời gian hai bên thỏa thuận về giá cả và thời gian dứt sẽ tiến hành ký kết HĐ /biên bản dịch thuật hồ sơ thầu.

Bước 3Persotrans chỉ định quản trị chịu trách nhiệm dự án dịch thuật: so với từng dự án công trình dịch thuật hồ sơ thầu, C.ty dịch thuật Persotrans đều chỉ định một quản lý dự án công trình phụ trách dự án dịch thuật hồ sơ thầu chi tiết phụ trách quản lý, theo dõi hằng ngày để luôn luôn đảm bảo an toàn về chất lượng cũng như ngừng phiên bản dịch đạt tiến độ dịch thuật. Để đảm bảo chất lượng cực tốt quản lý dự án công trình sẽ lựa chọn các Chuyên Viên dịch thuật hồ sơ thầu đúng chuyên ngành với dự án công trình dịch thuật hồ sơ thầu mình được chịu trách nhiệm. suốt trong quãng công việc dịch thuật hồ sơ thầu, quản lý dự án sẽ đại diện công ty chào đón các yêu cầu của bạn tương tự như giải quyết và xử lý những vấn đề phát sinh.

Bước 4: Phân loại tài liệu & sắp xếp nhân sự dịch thuật hồ sơ thầu: đối với cả những loại tài liệu cần dịch, việc phân loại tài liệu là quy trình cực kì quan trọng nhằm mục tiêu quyết định đến quality của một loại mặt hàng dịch thuật chuẩn về nội dung cũng giống như giữ được bố cục như bản gốc. quản trị dự án công trình cùng đội ngũ của Persotrans sẽ thực hiện phân loại and giao tài liệu cho biên dịch viên dịch thuật tài liệu hồ sơ thầu thế nào cho đúng người, đúng việc, mỗi loại tài liệu sẽ đc đảm trách bởi một chuyên gia dịch thuật hồ sơ thầu có sở thích riêng: chuyên gia dịch thuật về kinh tế, Chuyên Viên dịch thuật về dòng thiết bị, Chuyên Viên dịch thuật về phương án xây đắp, Chuyên Viên dịch thuật về bạn dạng vẽ kỹ thuật..

Bước 5. Ghép tài liệu: Như đã đề cập ở trên, Việc dịch hồ sơ thầu là công việc của một đội các Chuyên Viên dịch thuật hồ sơ thầu được chịu trách nhiệm bởi quản trị dự án. sau khi tài liệu đã được dịch thuật từng phần ngừng, quản trị dự cùng với các cộng sự tiến hành ghép tài liệu để tài liệu hồ sơ thầu sau khi đc dịch thuật có content thống nhất và trật tự tài liệu giống với phiên bản gốc nhất.

Bước 6. Hiệu đính việc dịch thuật hồ sơ thầungay trong khi ghép ngừng tài liệu sơ bộ, quản trị dự án sẽ phối hợp với bộ phận quản trị unique triển khai hiệu đính bạn dạng dịch và chỉnh sửa lại các form mẫu tài liệu để bảo vệ tài liệu được chỉnh chu về mặt content cũng giống như hình thức trước lúc thực hiện bàn giao cho doanh nghiệp.

Bước 7. Bàn giao hồ sơ cho khách hàng: sau khoản thời gian bạn dạng dịch hồ sơ thầu hoàn tất, quản trị dự án công trình thay mặt công ty Liên hệ với người tiêu dùng để bàn giao hồ sơ thầu theo tiến độ đã thỏa thuận

Bước 8: giải quyết và xử lý các vấn đề phát sinh: trong trường hợp quý khách có thêm tài liệu cần bổ sung, dịch thuật Persotrans sẽ liên tục bổ trợ dịch thuật bổ sung theo nhu cầu của khách hàng.

Bước 9. Nghiệm thu và tkhô giòn lý HĐ dịch thuật hồ sơ thầu: thời gian nghiệm thu và thanh lý phiên bản dịch sau khi bộ hồ sơ hoàn tất tiến hành theo pháp luật trong HĐ.

nghành nghề dịch vụ Persotrans triển khai dịch thuật công chứng:

Dịch thuật Persotrans nhận dịch thuật công chứng tất cả các ngành nghề với tiêu chuẩn bảo vệ chất lượng – bảo mật & giá bèo nhất:

Dịch thuật tài liệu hồ sơ thầu về dự án công trình xây dựng các tòa nhà cao tầng, khu biệt thự, khu vui chơi và giải trí

Dịch thuật tài liệu hồ sơ thầu về dự án san lấp mặt bằng

Dịch thuật tài liệu hồ sơ thầu các dự án khai thác

Dịch thuật tài liệu hồ sơ thầu các dự án công trình thi công mở mỏ

Dịch thuật tài liệu hồ sơ thầu các dự án phá dỡ

Dịch thuật tài liệu hồ sơ thầu những dự án xây dựng hạ tầng

Dịch thuật tài liệu hồ sơ thầu các dự án công trình kiến tạo cầu, công trình xây dựng thủy lợi

Dịch thuật tài liệu hồ sơ thầu về dự án công trình về Nhiệt điện, Thủy điện, nâng cấp lưới điện nông thôn,..

Dịch hồ sơ thầu về dự án về cải thiện & cải tạo and nâng cao những tuyến đường giao thông trọng điểm quốc tỉnh, tỉnh lộ and cầu đường bộ, đường sắt.
Dịch hồ sơ thầu về những dự án bê tống hóa nông thôn, bê tông asphalt; những cầu đơn nhịp & đa nhịp, có cấu tạo tinh vi, biện pháp thi công khó…)
Dịch thuật tài liệu hồ sơ thầu về dự án công trình nâng cấp and xây dựng giao thông vận tải, đường thủy, bộ
Dịch thuật tài liệu hồ sơ thầu về dự án công trình xử lý nước thải, rác thải trong bệnh viện, những tòa nhà cao tầng,..

Nguồn: Tổng hợp trên mạng