tour quan lạn với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi biển xinh đẹp cát trắng xóa mịn trải dài bên trên những bờ biển và nhưng có một điểm mà du khách không hề bỏ qua khi phượt Quan Lạn đó chính là Eo Gió Gót Beo. Bên cạnh những điểm du ngoạn tham quan chính đã không xa lạ như bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào & bãi Minh Châu.

Đi ngược hướng từ trung tâm Quan Lạn đến Minh Châu là hướng đi đến eo gió, Eo Gió – Quan Lạn là 1 trong đỉnh núi hướng thẳng ra biển du khách phải vượt qua đoạn rừng và leo lên tới đỉnh eo gió để hoàn toàn có thể ngắm toàn cảnh hùng vĩ của thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ.

du khách tiếp đây thực hiện chuyến hành trình tìm hiểu eo gió này, không thể không ngỡ ngàng trước sắc đẹp hùng vĩ của trời & đất bao la thiên nhiên rộng lớn, tuyệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật thiên nhiên ban khuyến mãi ngay.

Eo gió Gót Beo là vị trí mày mò không thể bỏ qua khi tới tour du lịch quan lạn. Nơi đây vẫn còn vẹn nguyên vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ mà tạo hóa dành Tặng. Hè này, lên kế hoạch đi Quan Lạn để thả mình với biển xanh cát trắng, nhất là phải một lần đc đứng trên Eo gió – nơi tay chạm tới trời, mây vờn gió núi.

Nguồn : Tổng hợp mạng