Hiện nay phụ kiện cáp thép hcm trong thi công rất được chú trọng và sử dụng nhiều. Do trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện khác nhau và dùng cho từng mục đích khác nhau. bữa nay, công ty dây cáp bọc nhựa HNQ xin giới thiệu đến quý người mua 3 loại dây cáp cẩu quan trọng nhất trong hoạt động công trình cũng như các ứng dụng cáp thép tphcm khác.

Khóa cáp mạ kẽm

Tìm hiểu về 3 loại phụ kiện cáp cẩu tại thủ đức quan trọng

  • Tăng đơ giá cáp thép

Tăng đơ cáp cẩu tại hcm là một phụ kiện tương trợ đắc lực trong việc điều chỉnh lực căng của hai đầu dây cáp bọc nhựa. Tăng đơ đáp thường được sử dụng nhiều trong các công trình thi công dây cáp thép mạ kẽm điện lực, viễn thông, công trình xây dựng dân dụng, khu công nghiệp…

Tăng đơ cáp tại HNQ có nhiều thiết kế khác nhau thích hợp với nhiều mục tiêu sử dụng khác nhau. Đem lại sự chọn lựa dễ dàng hơn cho quý khách. Trong đó kiểu tăng đơ cáp 1 đầu móc – 1 đầu tròn là được sử dụng phổ thông nhất. kích thước của tăng đơ cáp cẩu tại sài gòn cũng rất đa dạng, từ 8mm cho đến 32mm.

Ốc xiết cáp

  • Khuyên cáp (bẹn lót cáp)

Khuyên cáp hay bẹn lót cáp là một phụ kiện dây cáp thép inox có công dụng nhất thiết đầu dây cáp cẩu tại tphcm , bẹp đầu cáp, nhằm bảo vệ đầu cáp. Tránh tình trạng đầu cáp bị biến dạng, mài mòn trong quá trình thi công và sử dụng. Khuyên cáp được sử dụng nhiều trong những công trình xây cất khái quát.

Khuyên cáp có dạng hình hao hao giọt nước, với một vòng uốn cong ở trên, hai đầu khép lại ở dưới tạo một rãnh giữa. Khuyên cáp có rất nhiều kích tấc khác nhau sử dụng cho những đường kính cáp cẩu thủ đức khác nhau.

 

Tăng đơ inox 304

 

 

 

  • Khoá cáp (ốc xiết cáp)

Khoá cáp còn gọi là ốc xiết cáp, cóc cáp, cóc kẹp cáp. Đây là phụ kiện cáp cẩu tphcm có công dụng tạo móc cho dây cáp, ghép nối hai đầu dây cáp với nhau, kẹp vàng đai cáp thép… Khoá cáp có thiết kế hình chữ U, gồm 2 bu lông và một đầu khoá. D9u7o75c sử dụng rất nhiều trong công trình bởi tính năng an toàn, nhỏ gọn.

Hiện nay tại HNQ chúng tôi cung cấp khoá cáp với rất nhiều kích cỡ khác nhau. Một số loại khoá cáp được ứng dụng phổ biến như: khoá cáp mạ kẽm chịu lực cao; khoá cáp mạ kẽm; khoá cáp inox (hay khoá cáp cẩu tại thủ đức không gỉ)… Mỗi loại có những công nghệ sinh sản khác nhau, có ra những ưu điểm khác nhau.

Tăng đơ mạ kẽm Trung Quốc

Khuyên cáp

tại sao nên tuyển lựa sản phẩm tại HNQ

– cáp cẩu tại hcm xây dựng H.N.Q là một trong các nhà cung cấp cáp thép thủ đức hàng đầu, đa dạng những chủng loại cáp thép tphcm khác nhau, phụ kiện cáp cẩu tại tphcm với phong phú kích cỡ, chất liệu và nhà sản xuất.

-HNQ tiếng tăm với uy tín lâu năm trên thị trường về chất lượng cũng như độ an toàn đạt chuẩn cực cao

-Thái độ nhân viên hài lòng, môi trường làm việc chuyên nghiệp có nghĩa vụ.

Bẹn lót cáp

H.N.Q cam kết sẽ mang đến cho quý người mua cái sản phẩm cao cấp, chất lượng với mức giá thành cực kỳ quyến rũ. Để biết thêm thông tin xem bói vận mệnh 2017, xin vui lòng can dự trực tiếp đến H.N.Q qua các thông tin cụ thể bên dưới:

đơn vị TNHH TM DV H.N.Q

18B, Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

☏ Tel: 0909 99 83 06 – 0909 99 83 05

Email: [email protected]

Webhttp://capthepxaydung.vn