Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi như thế nào? Liệu nâng mũi bằng chỉ có mang lại hiệu quả nhanh chóng & không khiến nhiều đau đớn như các quảng cáo về nó hay không? tất cả chúng ta hãy cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn đúng chuẩn hơn về chiêu thức nâng mũi bằng chỉ nhé!

Trong mới đây tại TP.HCM cạnh bên các phương pháp thân thuộc như phẫu thuật dựng nâng mũi, tiên chất làm đầy… thì đang rộ lên phong trào nâng mũi bằng chỉ. chiêu thức này bắt đầu từ nơi chốn kim chi Hàn Quốc, tuy mới vào Việt Nam một thời gian nhưng đã có những mặt lợi mặt hại nhất định.

Nâng mũi bằng chỉ là chiêu bài nâng mũi không mổ xẻ. các bó chỉ hay bó sợi collagen sẽ dẫn vào chiếc mũi bằng đường kim tiêm. các bó sợi này sẽ hỗ trợ cho mũi được thổi lên & tiếp nối các sợi chỉ đó sẽ tự tiêu theo thời khắc, để lại sống mũi với những lớp collagen tự thân, giúp mũi có sóng đẹp bỗng nhiên.

tuy nhiên tại Phòng khám mổ xẻ thẩm mỹ và làm đẹp Lê Hành đã đảm nhiệm rất nhiều các tình huống bị biến chứng do nâng mũi bằng chỉ gây ra. hầu hết những quý khách thường rất hoang mang và sợ hãi & hối hận khi tiến hành chiêu bài nâng mũi rất là tiện lợi này.

khởi đầu nghe qua ta rất có thể nghĩ rằng chiêu bài này rất là đơn thuần, an toàn và đáng tin cậy, nhưng biện pháp này cũng tồn tại những mặt hại đáng băn khoăn lo lắng.

thời điểm tác dụng lê dài được bao lâu của chiêu bài nâng mũi bằng chỉ trên. Do đặc thù là chỉ tự tiêu nên có thể sau một thời gian nhất định thì chiếc mũi sẽ trở lại hình dạng ban đầu.

& điều đáng hãy chú ý ở đấy là sâu xa mũi chắc chắc phải dùng tới vật tư để độn vào sống mũi (vật liệu nhân tạo) hay độn vào đầu mũi để mũi dài ra (vật liệu tự thân), & vật tư đó phải có độ dày nhìn thấy được. với cùng 1 sợi chỉ mỏng dính mà quảng cáo sẽ sâu xa mũi đã là một điều vô lý.

sát đó những bó chỉ đem vào không phù hợp với khung người gây những biến chứng như: sưng tấy, nhiễm trùng tụ dịch, khung người có xu hướng đào thảo sợi chỉ đó ra ngoài. Có trường hợp bệnh nhân nâng mũi bằng chỉ đến Phòng khám thẩm mỹ Lê Hành với sợi chỉ rơi ra phía bên ngoài kèm theo một số triệu chứng sưng tấy, phù nề.

Hãy tìm hiểu để trang bị cho bản thân mình kiến thức và kỹ năng thật khá đầy đủ để không trở nên các lời quảng cáo hoa mỹ kia thuyết phục mà dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang từ chiêu thức nâng mũi bằng chỉ hiểm nguy này. ngoài các trước khi nâng mũi bạn phải kiểm tra tổng quát thật kĩ lưỡng đề bảo đảm an toàn cơ thể thích ứng được.

Phòng khám mổ xẻ thẩm mỹ và làm đẹp Lê Hành là cơ sở làm đẹp tin cậy, đáng tin cậy và đảm bảo an toàn. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Nước Ta, có lâu lăm kinh nghiệm, & là kẻ mũi nhọn tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu tạo tại Nước Nhà. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cách tân & bài giải trình trong các Họp Báo Hội nghị khoa học uy tín của ngành phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp trên khắp thế giới!

ADD tin tưởng để thực hiện giải pháp nâng mũi tương thích

những bạn hãy đến với Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp Lê Hành để được những bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ và làm đẹp liên đới support về các vấn đề cần hãy chú ý nâng mũi bằng chỉ & chiếm hữu được chiếc mũi đẹp đúng mực thẩm mỹ và làm đẹp & phù hợp với khuôn mặt & độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong cộng đồng nhất!

PHÒNG KHÁM mổ xẻ THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, Phường.12, Q10

Điện thoại: 08 3862 7474