Tiếp nối sau Dự Án BĐS đầy thành công Tecco Trường Thịnh, Green View1, Green View 2 CĐT Tecco đang góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng tòa căn hộ Green View 3, bên cạnh Green View1, Green View 2

vị trí dự án: Đường Hoàng Nghĩa Lương, khối 3 P. Lê Lợi, Thành Phố Vinh.

mô hình dự án nhà ở tổng hợp Green View 3 bao gồm:

diện tích toàn bộ và sân vận động: 11616 m2

căn nhà căn hộ chung cư cao tầng liền kề Green View 3: 23 tầng nổi và 2 tầng hầm. Diện tích: 3376m2, được thiết kế với mật độ 16 căn/ sàn với 5 thang máy chất lượng cao.

diện tích quy hoạnh khu đất phân lô nhà ở liền kề :1285 m2

diện tích quy hoạnh khu đất nền trồng công viên xanh cây xanh, khu đi bộ: 4521m2

diện tích mạng lưới hệ thống mương thoát nước: 54,73m2

Đất dành cho mạng lưới hệ thống giao thông nội bộ: 2379m2

vị trí ĐẮC ĐỊA

Tọa lạc ngay phương vị trung tâm TP, cao ốc tầm nhìn xanh Green View 3 có phương vị đắc địa gần bến xe, cạnh bên trường mần nin thiếu nhi Blue Sky, trường học từ mầm non đến trung học cơ sở, chợ, Ủy Ban Nhân Dân P. Lê Lợi và các trung tâm giao thương. dự án Bất Động Sản tích phù hợp với khuôn viên thoáng mát thoáng mát có khu vui chơi và sinh hoạt chung tạo được một khoảng không gian sống xanh sạch sẽ và đẹp mắt, người dân được tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, hiện đại và thoải mái nhất.

THIẾT KẾ

Kế thừa và phát huy một cách đầy ấn tượng những tinh hoa nhiều năm trong việc gây dựng các dự án Bất Động Sản căn hộ, Tecco sẽ mang tới cho người mua những thiết kế hoàn toàn mới nhưng vẫn giữu được nguyên vẹn những nét tinh hoa điển hình được nhiều người tiêu dùng đánh giá và thẩm định cao trong các Dự Án BĐS trước đây. rất có khả năng nói, Dự Án BĐS nhà tại tổng hợp Green View 3 sẽ mang tới các trải nghiệm mới mẻ vô cùng cuốn hút cho mọi người tiêu dùng.

ĐẲNG CẤP TỪ thương hiệu đáng tin cậy TECCO

Không phải đến dự án nhà ở Green View3, chủ đầu tư của dự án Tecco Vinhland mới chứng tỏ cho các chủ đầu tư và khách hàng thấy được sức mạnh và tiềm năng của bản thân mình. trước đó rất nhiều dự án Bất Động Sản của Tecco đã gây ra nhiều tiếng vang trên thị phần Bất Động Sản xung quanh vị trí trung bộ.

Với Tay nghề Kinh nghiệm xúc tiến nhiều dự án Bất Động Sản (trên 20 Dự Án BĐS ở Vinh) , chủ đầu tư Tecco Vinhland đã điều tra nghiên cứu rất kỹ để thiết kế ra một dự án có thiết kế đẹp, thoáng đãng và tối ưu công năng sử dụng. bên cạnh nhiều nét vệ địa thế thuận lợi, tiện ích nội khu – ngoại khu cuốn hút dự án đang khiến người tiêu dùng cảm thấy hiếu kỳ nhờ vào thiết kế khoảng trống nhà ở theo kiểu mở rất mới lạ. Với rất nhiều nét đột phá và sáng tạo trong thiết kế khoảng trống các nhà ở, View 3 hứa hẹn đem đến một không gian tự do và thoải mái ngay bên trong nhà ở Tecco.
quy trình tiến độ thanh toán LINH HOẠT

diện tích quy hoạnh căn hộ chung cư đa dạng: 62,5m2 – 66m2 – 71m2 – 85,7m2 – 90,7m2. tương xứng với nhiều chủng loại chung cư từ 2 P. đến 3 Phường

tổng cộng căn hộ: 336 căn

Xem thêm : công ty cổ phần tecco

Tham khảo: căn hộ chung cư giá rẻ tphcm dưới 1 tỷ ở đây

Đợt 1: Đóng 20 triệu khi đăng ký mua nhà

Đợt 2: Đóng 10% – 20 triệu (Trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký)

Đợt 3: Đóng 10% khi xây xong phần móng

Đợt 4: Đóng 10% khi đổ xong sàn tầng 1

Đợt 5: Đóng 10% khi đổ xong sàn tầng 4

Đợt 6: Đóng 5% khi đổ xong sàn tầng 7

Đợt 7: Đóng 5% khi đổ xong sàn tầng 10

Đợt 8: Đóng 5% khi đổ xong sàn tầng 13

Đợt 9: Đóng 5% khi đổ xong sàn tầng 16

Đợt 10: Đóng 5 % khi đổ xong sàn tầng 19

Đợt 11: Đóng 5% khi đổ xong sàn tầng 22

Đợt 12: Đóng 5% khi xong phần thô
Ưu đãi lớn lúc để mua nhà ở Green View 3 đợt 1:

– Đóng tiền 1 lần 100% giá trị căn hộ giảm ngay 1 triệu/m2

– Đóng tiền 1 lần 70% giá trị căn hộ giảm ngay 700 nghìn/m2

– Đóng tiền 1 lần 50% giá trị nhà ở giảm ngay 500 nghìn/m2

Đợt 13: Đóng 25% giá trị căn hộ khi hoàn thành xong chuyển nhượng bàn giao căn hộ chung cư cao cấp
Đợt 14: Đóng 5% khi nhận giấy chứng nhận QSH