Với mục đích mang đến cho cư dân những hưởng thụ hoàn hảo ngay tại chính ngôi ngôi nhà của mình, hãng sản xuất độc quyền dự án công trình Hanoi Landmark51 hợp tác cùng Bkav phối kết hợp hệ thống Nhà lanh lợi smart home lumi cho 500 căn hộ thuộc dự án công trình.

Giám đốc sàn đơn hàng BĐS Nhà Đất Hoàng Vương – đơn vị sản xuất độc quyền dự án công trình Hanoi Landmark51, ông Trần Anh Tuấn chia sẻ: "Tất cả căn hộ Hanoi Landmark51 đều được kết hợp hệ thống Nhà thông minh SmartHome của Bkav nhằm mục tiêu đưa tới cho cư dân cuộc sống tiện nghi và hiện đại".

Tòa nhà Hanoi Landmark51

Với chiều cao 51 tầng, Hanoi Landmark51 là dự án công trình chung cư thời thượng thuộc top những tòa nhà cao nhất việt nam, tọa lạc ở chỗ chiến lược của quận Hà Đông. Hanoi Landmark51 đc xây dựng trên ý tưởng kiến tạo những tòa tháp chọc trời của Singapore. các căn hộ đều được thiết kế với thân thiện với thiên nhiên, pha trộn giữa cổ xưa và văn minh.

Đây cũng là 1 dự án công trình đầu tiên tại VN thực hiện đồng nhất khối hệ thống nhà mưu trí, dự kiến hoàn thiện lắp đặt vào cuối năm 2017.

==>> Tham khảo: https://skylake.vn/danh-muc/chuong-cua-co-hinh/

 

phía bên trong căn hộ thuộc dự án công trình Hanoi Landmark51

Trước Hanoi Landmark51, Bkav SmarHome đã được tiến hành tại hơn 50 dự án công trình trong và ngoài nước. gần đây nhất, dự án Biệt thự Phố Đông Village, quận 2, Hồ Chí Minh đã ký hợp tác đưa giải pháp Nhà thông minh Bkav Smarthome tới người sử dụng của chính bản thân mình. Trước đó, hàng loạt khu đô thị cao cấp như Thăng Long Number One, Mandarin Garden, Royal công ty, Times công ty, Trung tâm Thương Mại Chợ Mơ, Hà Đô Park View, Green Park Tower, Ecopark – khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc… cũng đã có sự hiện diện của nhà lanh lợi. không chỉ thế, Bkav SmartHome đã tiến ra thế giới and đang được xem là 1 trong giải pháp hữu hiệu cho chiến lược đất nước thông minh trước tiên trên thế giới của Singapore.

Nhà thông minh Bkav SmartHome kết nối tất cả các dòng thiết bị trong ngôi nhà thành một khối hệ thống mạng, để rất có thể điều khiển chúng theo những kịch bạn dạng lanh lợi. Theo tiêu chuẩn xếp hạng của Gartner, Bkav SmartHome là khối hệ thống nhà lanh lợi thế hệ mới nhất bên trên thế giới, công nghệ vượt trội so với những dòng sản phẩm của Mỹ and âu lục.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng