Nếu sự lựa chọn nội thất căn phòng bếp của bạn có sự góp mặt của bàn ăn gỗ sồi thì có lẽ đây sẽ là cách để bạn thay đổi căn phòng một cách trọn vẹn và ấn tượng nhất đặc biệt là với những căn phòng có lối kiến trúc thiết kế hiện đại và tươi mới. Ngày nay, bàn ăn với chất liệu gỗ tự nhiên đã trở nên phổ biến và quen thuộc với nhiều người dùng chính vì thế thay vì tập trung quan tâm đến chất liệu như trước thì giờ đây gia chủ lại tập trung những kiểu dáng nào phù hợp với chất liệu nào để đảm bảo tính hài hòa và phù hợp với căn phòng.

Những bộ bàn ăn gỗ sồi Nga cũng không nằm ngoài quy luật này vì thế khi lựa chọn mẫu sản phẩm này bạn cần có sự khéo léo lựa chọn kiểu dáng và màu sắc để có sự sự hài hòa và vẻ đẹp khi nhìn vào. Hãy tạo nên sự khác biệt và vẻ đẹp lạ mới cho không gian phòng bếp của gia đình mình.

Thiết kế bàn ăn gỗ sồi hiện đại

Riêng với chất liệu gỗ sồi trong thiết kế nội thất phần lớn được đi theo lối thiết kế hiện đại bởi những ưu điểm và đặc trưng riêng biệt mà chất liệu này mang lại như màu gỗ nâu vàng tươi tắn, đường vân rõ nét uyển chuyển và có những cách lắp ghép gỗ theo những đường vân một cách độc đáo và khác biệt. Thiết kế bàn ăn gỗ sồi theo phong cách trẻ trung, hiện đại luôn đòi hỏi người thiết kế phải có sự đầu tư và sáng tạo để mang đến những trải nghiệm mới và tuyệt vời hơn chứ không đơn giản chỉ là mang kiểu dáng lạ mắt và ấn tượng.

Với không gian phòng bếp, phòng ăn hay ngay cả phòng khách gia chủ cũng có thể lựa chọn để đặt bộ bàn ăn sao cho phù hợp. Thông thường với những căn hộ chung cư hiện nay phần lớn được xây dựng theo kiểu thông phòng nên phòng ăn và phòng khách có thể được coi là cùng một không gian vì thế việc lựa chọn bàn ăn gỗ sồi cũng cần có sự hài hòa với những nội thất phòng khách khác để đảm bảo tính thống nhất cho căn phòng.

Bộ bàn ăn gỗ sồi với kiểu dáng đa dạng và kích thước theo không gian phòng

Nếu căn phòng của bạn quá nhỏ hay quá rộng thì việc lựa chọn bàn ăn với kích thước như nào cho hợp lý và để tránh mất điểm với nhiều người. Ngay cả khi bạn có một căn phòng có diện tích lớn thì việc lựa chọn kích thước bàn ăn và cả kiểu dáng cũng cần có sự tính toán kỹ lưỡng không chỉ riêng với không gian phòng nhỏ.

Nếu muốn căn phòng thực sự trở thành không gian giúp các thành viên có thể bên nhau và vui vẻ cùng nhau trước tiên hãy tạo cho hộ sự thuận mắt và bằng lòng với những nội thất đặt trong căn phòng điển hình như bàn ăn. Bạn có thể nhờ đến những KTS giàu kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo cao giúp bạn thể hiện đúng những ý tưởng cũng như mong muốn trong kiểu dáng và kích thước của bàn ăn. Hãy tạo nên một không gian lý tưởng cho mọi người.

Đồ Gỗ Tâm Thu

Xem thêm: