Sâng ngày 23/11/2017, can ho millennium quan 4 thuộc dòng cao cấp của danh hiệu BĐS Nhà Đất masteri thao dien – đã chính thức được cất nóc. Sự kiện đánh dấu nỗ lực của nhà đầu tư và các đối tác uy tín khi cất nóc đúng thời điểm dự đoán và theo đó, các căn hộ cao cấp sẽ tiến hành chuyển nhượng bàn giao cho chủ nhân theo đúng thời gian cam kết. Một cộng đồng cư dân văn minh đang dần dựng nên tại Millennium, hứa hẹn sẽ tạo ra biểu tượng mới về “chuẩn mực sống nước ngoài ngay giữa trung tâm thành phố”.

Tham khảo thêm Thông tin tại https://www.masteri.com.vn/millennium

Cất nóc đúng thời gian dự kiến: Đánh dấu tiến độ vượt trội thiết kế và xây dựng phần thô

sau cũng được hơn 1 năm chào làng thị trường, du an millennium masteri – một trong các Dự Án BĐS đỉnh cao của danh hiệu Bất Động Sản Nhà Đất đáng tin cậy căn hộ masteri quận 2 đã hoàn tất thiết kế xây dựng phần thô và cất nóc đúng như dự đoán. Với chất lượng gây dựng được bảo vệ từ tổng thầu tiến hành khởi công Coteccons, dự án Bất Động Sản được chứng minh và khẳng định có khả năng chính thức đón những gia chủ xứng tầm của mình theo đúng thời khắc cam kết.

đại diện chủ thầu Coteccons cho biết thêm, Coteccons và các đối tác chiến lược đang nhanh nhẹn triển khai xong khu công trình để Millennium rất có khả năng chuẩn bị đón các dân cư đầu tiên trong thời điểm sớm nhất. Sự đảm bảo an toàn và chất lượng dự án Bất Động Sản luôn là điều được đặt lên cao nhất với Coteccons cũng như chủ đầu tư dự án. Với từng chi tiết được chăm chút hoàn hảo, Millennium hứa hẹn sẽ là một khoảng không gian sống đẳng cấp, khiến bất cứ dân cư nào cũng sẽ được tận hưởng chất lượng môi trường sống tối ưu theo chuẩn mực quốc tế.

CĐT và các đối tác chiến lược thực thi nghi thức cất nóc

Một cộng đồng văn minh dần hình thành: chắc chắn thêm đáng tin cậy chủ đầu tư dự án

Tọa lạc tại vị trí đắt giá bậc nhất ngay giữa trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, liền kề trọng tâm tài chính được ví như “Phố Wall” của Nước Ta, ngay khi vừa chào làng, Millennium đã có sức hút đặc biệt với thị phần Bất Động Sản Nhà Đất hạng sang. Từ Millennium, chủ nhân có khả năng rút ngắn tối đa khoảng cách chuyển dời và dành trọn vẹn thời gian quý báu để chăm sóc bản thân, hạnh phúc gia đình và tận hưởng cuộc sống.

Xem thêm : https://www.masteri.com.vn/m-one-nam-sai-gon

với con số lượng căn hộ cực kỳ hạn chế, Millennium được trang bị mạng lưới hệ thống tiện ích nội khu sang trọng, đáp ứng mọi đề xuất khắc nghiệt về sự riêng tư và Tôn Vinh hoàn hảo phong cách sống của gia chủ.

không chỉ có sảnh lobby sang trọng, hồ bơi chuẩn nước ngoài, phòng tập gym hiện đại cùng lối đi riêng biệt và hệ thống bảo mật an ninh bảo vệ tối đa, Millennium còn được đội ngũ kiến trúc sư PTW Architects (Úc) – hãng thiết kế tên tuổi lừng danh chăm chút đến từng chi tiết trong thiết kế và mang đến tầm nhìn panorama lộng lẫy để gia chủ rất có thể chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đẹp nhất của Sài Gòn ngay từ căn hộ cao cấp của mình.

Millennium nắm giữ địa thế đắt giá ngay giữa trung tâm TP với hai mặt tiền đường Bến Vân Đồn – Nguyễn Hữu Hào

Để bảo đảm quá trình khu công trình, đem đến môi trường sống chất lượng cho khách hàng, chủ đầu tư của dự án đã lựa chọn hợp tác và ký kết với những cơ quan xúc tiến uy tín: Coteccons – tổng thầu gây dựng tại Nước Ta, ngân hàng nhà nước Techcombank – tài trợ, quản lý điều hành và bảo lãnh dự án Bất Động Sản, Savills Nước Nhà – cung ứng Thương Mại & Dịch Vụ quản lý và điều hành BĐS Nhà Đất cùng đơn vị chức năng thiết kế số 1 quốc tế PTW Architects.

bên cạnh các công tác hoàn thành công trình, hoàn thành hạ tầng cảnh quan ở tiến độ kế đến để bàn giao nhà đúng cam kết, chủ đầu tư của dự án cũng đã và đang lên chiến lược đón chào những cư dân mới, đáp ứng các Dịch Vụ Thương Mại tối ưu cho người dân và tạo dựng một môi trường sống chuẩn mực thế giới ở đây.