vách-ngăn-phòng-làm-việc

Khi chọn mua dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh cần chú ý đến những khía cạnh nào? Đây là câu hỏi đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Để giải tỏa nỗi băn khoăn này, sau đây Nội thất Dương Gia xin được cung cấp đến quý khách một số thông tin cơ bản nhất liên quan đến vấn đề này.

Cụ thể, khi chọn vách ngăn vệ sinh chúng ta cần quan tâm đến hai vấn đề sau đây:

Loại vách ngăn phòng vệ sinh

Để đem đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng, trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều loại vách ngăn vệ sinh khác nhau. Thế nhưng, không phải mẫu sản phẩm nào cũng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và thích hợp với khu vực thường xuyên ẩm ướt này. Vì thế, cần tìm hiểu kỹ.

Nội thất Dương Gia bật mí cho quý khách, hiện nay trên thị trường có hai loại vách ngăn vệ sinh rất được ưa chuộng là vách ngăn Compact và vách ngăn MFC.

vách-ngăn-fami
vách-ngăn-fami

Xét về chất lượng, cả hai sản phẩm đều có khả năng chịu nước tốt, chống lại được sự xâm nhập và tấn công của mối mọt, ẩm mốc, lại dễ vệ sinh lau chùi. Do vậy, đây chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho quý khách.

Nếu xét về giá cả, loại vách ngăn phòng vệ sinh MFC mặc dù mang những ưu điểm chẳng thua kém gì so với vách ngăn Compact. Thế nhưng, giá bán của vách MFC lại tương đối “mềm mại” hơn so với vách Compact. Nếu muốn tiết kiệm kinh phí đầu tư, quý khách nên tham khảo lựa chọn loại vách ngăn này.

Phụ kiện của vách ngăn vệ sinh

Bên cạnh việc quan tâm đến loại vách ngăn phòng vệ sinh sẽ chọn, chúng ta còn phải quan tâm đến phụ kiến của chúng bởi đây cũng là 1 trong những yếu tố quyết định đến tuổi thọ của sản phẩm.

vách-ngăn-văn-phòng-tối-ưu-hóa-không-gian-hiệu-quả
vách-ngăn-văn-phòng-tối-ưu-hóa-không-gian-hiệu-quả

Phụ kiên vách ngăn vệ sinh gồm hai phần, phần khung định hình và các chi tiết phụ đi kèm như tay nắm, khóa, chân vách, ke móc, móc treo áo, bản lề.

Phần khung định hình tốt nhất nên chọn những mẫu vách ngăn vệ sinh sử dụng khung nhôm cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo độ bền. Các chi tiết phụ đi kèm nên ưu tiên chất liệu inox vì môi trường này thường xuyên ẩm ướt, sử dụng chất liệu inox sẽ tránh được tình trạng gỉ xét hoặc bị oxi hóa.

Nội thất Dương Gia tin rằng, chỉ với hai lưu ý nhỏ trên đây sẽ giúp quý khách hàng có thêm kinh nghiệm quý báu trong việc lựa chọn vách ngăn vệ sinh. Chúc quý khách chọn được mẫu vách ngăn ưng ý nhất.