trên Thị Trường bây giờ, các dòng may photocopy ngày càng tân tiến and không xong ra mắt thị phần. Canon đã trang bị cho sản phẩm iR 1024 những xây dựng và công nghệ hiện đại nhất hiện nay với những trang thiết bị & vật tư có độ bền cao cùng với sự check chất lượng kỹ càng sẽ đưa đến cho bạn một dòng thiết bị công sở ở tầm cao mới.
==>> Tham khảo:      nhatnamjsc

1. Máy photocopy canon iR 1024 với technology tiên tiến rất thân thiện với môi trường:

khi bạn mua hay thue may photocopy canon iR 1024 với technology sấy On-Demand giúp tiết kiệm ngân sách điện năng tiêu thụ mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc, công nghệ này sẽ hỗ trợ máy auto tiến hành chính sách nghỉ tiết kiệm ngân sách điện năng bằng việc chuyển screen sang chính sách nghỉ khi không sử dụng máy. Khi cần, chỉ việc chạm nhẹ là máy sẽ khởi động lại trọn vẹn chỉ trong vòng 5 giây hoặc ít hơn.

 

Với công dụng in, copy & quét hai mặt tự động hóa, chúng ta cũng có thể tiết kiệm ngân sách tới 1/2 lượng giấy sử dụng vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa đóng góp vào nỗ lực của trái đất trong việc đảm bảo an toàn cây xan và môi trường xung quanh.

Máy làm theo chuẩn mức Energy Star® và RoHS. chuẩn mức RoHS và WEEE* ngăn ngừa chì, thuỷ ngân, cadimi & các chất độc khác từ quá trình giải quyết và xử lý ở xí nghiệp. không dừng lại ở đó, máy còn tuân theo International Energy Star Program.

2. Với Máy photocopy canon iR 1024, bạn cũng có thể quét màu để gửi email/file/PDF/OCR/hoặc các ứng dụng khác bằng iR Toolbox:

cho thuê máy photocopy tại Hà Nội    Canono iR 1024 được thiết kế khả năng quét màu bằng CIS, sẽ cho ra Ảnh với unique sắc nét and rất rõ ràng, Không những thế với khả năng quản lý êm ái and gấp rút thiết bị còn tồn tại thế giúp bạn tiết kiệm ngân sách đc điện năng tiêu thụ mà những sản phẩm khác không làm đc.

hơn nữa gói ứng dụng quét iR Toolbox kèm theo máy cho phép bạn thực hiện thao tác làm việc quét văn phiên bản, sách, báo hoặc tài liệu ngay tại máy tính của bản thân mình 1 cách thuận lợi. chỉ việc cài ứng dụng vào máy tính xách tay and kết nối tới dòng thiết bị là bạn cũng có thể sử dụng được ngay.

Máy bổ trợ ống mực với dung tích lớn (in 7.800 trang) và trống mực (20.000 trang) chất nhận được người tiêu dùng in một lượng lớn tài liệu với Ngân sách thấp, kết quả bên trên mỗi trang giấy in, giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được Ngân sách and thời gian thay thế .

 

 

3. Máy photocopy canon iR 1024 được thiết kế theo phong cách để thực hiện quá trình trọng lượng lớn:

Máy đc trang bị nhiều technology tiến bộ giúp cho việc vận hành trở nên gấp rút với gia tốc tối đa rất có thể đạt tới mức 24 bản/phút với độ sắc nét phiên bản in lên đến 1200 x 600 dpi, giúp tài liệu được tạo nên có độ nét cao.

Máy nhìn vẻ ngoài trông rất không gồ gề nhưng hiểu đc mong muốn của công ty nên đơn vị phân phối đã xây cất khay giấy lớn hơn với khả năng chứa giấy lên tới 1.100 tờ (bao gồm khay cassette chứa 500 tờ tuỳ chọn) sẽ khiến cho bạn thao tác làm việc trọng lượng tài liệu lớn tiếp tục mà Chưa hẳn sợ hết giấy.

bộ nhớ lưu trữ RAM với dung tích 128MB cùng với ngôn từ máy in UFRII Lite của Canon sẽ biến máy photocopy iR1024 & các công dụng ưu việt mà nó mang lại, đây quả thực là một trong những người bạn rất là tác dụng của khi chúng ta đang chìm ngập trong khối lượng công việc văn phòng cần xử lý, bạn cũng có thể làm việc in, copy với số lượng lớn lên tới 3.000 đến 7.800 trang mỗi tháng.

4. quality & hiệu suất thao tác cao và bản lĩnh quản lý và vận hành dễ dàng:

gia tốc là tiêu chí bậc nhất để định hình unique & hiệu xuất thao tác của máy, máy photocopy canon iR 1024 quả thực là 1 trong những thiết bị hoàn hảo nhất với thời hạn copy phiên bản thứ nhất chỉ mất có 8 giây hoặc ít hơn, tạo nên các phiên bản in đơn sắc rất bền màu sắc and có độ sắc nét cao với độ sắc nét 1200dpi (tăng cường) x 600dpi.

Với bản lĩnh vận hành êm ái không khiến ra tiếng ồn lớn, máy có công dụng in tự động hóa đảo mặt, in các loại sách mỏng mảnh sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí hơn.

đc tích hợp tối đa các chức năng tiên tiến như khả năng tự soạn trang khác biệt and duy nhất của Canon (Canon Page Composer®) sẽ hỗ trợ ích không ít cho doanh nghiệp cho bạn bởi nó giúp bạn phối kết hợp nhiều loại tài liệu/hình Ảnh từ các định dạng file khác nhau & cho ra một bộ tài liệu mới hoàn chỉnh theo nhu cầu của người sử dụng.

 

 

5. Thế hệ copy mới với kiểu dáng đẹp & bền:

canon-IR.png

thêm một tính năng vượt trội nữa đc kết hợp lên dòng thiết bị chính là công nghệ quét một lần in nhiều lần chất nhận được bạn quét một lần lên những trang tài liệu gốc & dễ dàng in ra thành nhiều bạn dạng với cùng 1 content.

Khi mình thích in một tập tài liệu gì đó nhưng thật rủi ro khi máy đang nhận lệnh từ một người khác…và thật phiền phức khi bạn phải đợi và không biết khi nào máy mới rảnh để tới phiên bạn. Giờ thì bạn sẽ không phải lo ngại lắng vì điều ấy nữa vì máy được phối kết hợp tính năng copy đặt trước sẽ giúp cho bạn thực thiện thao tác quét tài liệu vào bất cứ khi nào, trong cả khi máy đang triển khai làm việc in cân nặng công việc trước đó.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng