Tháng 6 đang dần đi qua, bạn and người thân đang còn phân vân chưa biết nên đến đâu để du lịch trong hè này đây. Đến tour du lịch quan lạn khám phá vẻ đẹp nơi đây hay đi một chỗ nào khác. Hãy thêm chọn lựa du lịch cho chính bản thân với chuyến đầy mê hoặc nhé!

Khu du lịch Quan Lạn là một trong những đảo lớn nằm trong Vịnh Bái Tử Long của quảng ninh đất mỏ. Nơi đây không chỉ được thiên nhiên hào phóng ban tặng kèm cho nhiều bãi tắm đẹp & hoang sơ mà còn lưu giữ được nhiều các công trình văn hóa truyền thống, lịch sử dân tộc nhiều năm. Đến với du ngoạn Quan Lạn hè khác nước ngoài sẽ rất hài lòng với chọn lựa của chính mình.

 

 


Đảo Quan Lạn

Đảo Quan Lạn thuộc tỉnh vùng biển giàu mục tiêu của thành phố quảng ninh. Đảo có diện tích 11 km2, trải dài theo hướng Đông Tây, từ chân dãy núi Vân Đồn tới núi Gót, với các ngọn núi cao phía Đông như bức tường thành ngăn sóng gió từ biển khơi để bảo đảm cho cư dân bên trên Đảo Quan Lạn. những năm qua du lịch đang đi đến với Quan Lạn như 1 quy luật bỗng nhiên “hữu xạ bỗng nhiên hương”, khiến cho bao khác nước ngoài muốn tìm về nơi đây để tìm kiếm sự thanh bình, tránh xa phố xá ồn ào and đông đúc của thành phố. Hè này chúng ta có thể chọn cho chính mình tour phượt Quan Lạn 3 ngày để tận thưởng vẻ đẹp ở đây.

bên trên Đảo Quan Lạn có 2 bãi tắm khét tiếng đẹp & hoang sơ với bãi cát trắng xóa trải dài là bãi Minh Châu thuộc xã Minh Châu và bãi Sơn Hào thuộc xã đảo Quan Lạn. Bãi Sơn Hào là nơi nhìn ra cửa biển, nên sóng to. Minh Châu là bãi biển đẹp nổi tiếng cách bãi tắm Quan Lạn khoảng 15 km. Để đi đến bãi Minh Châu khác nước ngoài phải vượt qua 1 con đường ngang rừng trâm. Rừng trâm có tuổi đời hàng trăm năm, là một trong loại cây thân gỗ mọc trên cát, có tác dụng giữ đất, chắn gió and cho bóng mát. Biển Minh Châu nằm trong vịnh, nên nước lặng and trong đến độ rất có thể nhìn tới tận đáy sâu.

====>>> Tham khảo : tour quan lạn 3 ngày 2 đêm

 

 

 


Rừng Tràm Trà Sư

Gắn bó với thiên nhiên, ít khác nước ngoài nào lúc tới khu du lịch Quan Lạn lại bỏ qua khi hướng đến về rừng trâm tự nhiên bao quanh bãi biển Minh Châu. Rừng trâm rộng khoảng 14 ha, chạy dài 4-5 km theo như hình vòng cung phủ gần kín đáo cồn cát. Theo các chuyên gia, đó là rừng trâm lớn nhất VN, với hơn 90% cây thuần chủng. những bậc cao tuổi trên đảo Quan Lạn cho thấy thêm rừng trâm này còn có cách nay khoảng 300 năm & trở nên tân tiến đến hôm nay.

Đình Quan Lạn nằm trong khu di tích Quan Lạn được thiết kế từ thời hậu Lê (khoảng thế kỷ 17) & được tu sửa nhiều lần vào thời Nguyễn để thờ thành hoàng làng là những vị Tiên Công đã có công lập ra xã Quan Lạn and thờ Trần Khánh Dư.

sát bên ngôi đình Quan Lạn là chùa Quan Lạn và miếu Nghè Quan Lạn thờ ông Phạm Công Chính – là người địa phương đã hy sinh trong trận Vân Đồn lịch sử hào hùng.
tiệc tùng đình Quan Lạn diễn ra từ 10 – 20 tháng 6 âm lịch (chính hội ngày 18 tháng 6). Đến đây du khách sẽ đc thả mình vào những tiệc tùng thú vị & vô cùng đặc sắc.

 

 

 

 


Đình Quan Lạn

Buổi sáng ở bên trên bãi tắm biển Quan Lạn cũng an toàn đến lạ thường. đi dạo lên cầu tàu Quan Lạn ngắm nhìn cảnh bình minh lên, đi chợ quê vùng biển…đứng từ bên trên cao nhìn xuống, xã đảo Quan Lạn gồ ghề mái ngói đỏ tươi, các cánh đồng mướt mát màu xanh da trời của ngô, khoai, lúa, lạc…những chiếc xe “túc túc” kiểu dáng mộc mạc chạy bên trên những con đường xi măng trải dài khắp đảo. Giữa biển khơi những Hình ảnh đó vừa sinh động, vừa đậm chất hoang sơ hồn biển.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng