Bộ Công Thương vừa có văn bạn dạng report về tình trạng sinh hoạt công nghiệp & dịch vụ thương mại trong 9 tháng năm 2017. Theo đó, ngành thép đã có mức tăng trưởng xuất sắc, đạt được rất nhiều tác dụng tích cực trong chế tạo, marketing.

 ==>> Xem thêm :   Bảng giá thép tấm  

 

 

 

chi tiết, trong 9 tháng, mặc dầu tình trạng chế tạo sale còn gặp mặt các gian truân nhất định, hiệu quả chế tạo marketing của tương đối nhiều doanh nghiệp thép vẫn còn đó hạn chế, nhưng sản xuất của ngành vẫn đạt tới mức tăng trưởng khá, một số sản phẩm như thép thô, thép cán, thép thanh vẫn có mức tăng trưởng tương đối cao (tăng khoảng 11 – 28% đối với cùng kỳ năm 2016). một số trong những dòng sản phẩm chính có mức tăng trưởng giỏi rất có thể kể đến như: sắt thép thô đạt khoảng 5,880 triệu tấn; thép cán đạt khoảng 6,422 triệu tấn; thép thanh, thép góc đạt khoảng 5,390 triệu tấn.

Số liệu của hiệp hội cộng đồng    Giá thép mạ kẽm hòa phát Thép VN cũng ghi nhận, sản xuất thép nội địa 9 tháng năm 2017 đạt hơn 15,4 triệu tấn, tăng 24,2% so với cùng kỳ năm nhâm thìn. bán hàng thép những loại trong nước đạt gần 13 triệu tấn, tăng 20,5% so với cùng kỳ 2016.

Để sớm đạt đc phương châm đề ra, trong những tháng cuối năm, ngành thép phấn đấu liên tục đạt tới mức tăng trưởng giỏi, tạo sức bật Một trong những tháng đầu năm 2018.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng