hiện giờ trên Thị trường có không ít loại hệ thống báo cháy không giống nhau, đến từ không ít hãng khác nhau của không ít C.ty không giống nhau nhưng giữa nhiều loại như thế. Bạn nên chọn loại dòng thiết bị nào, của đơn vị nào hỗ trợ & sản xuất để bảo đảm được unique tương tự như tiết kiệm được giá thành. Ở nội dung bài viết tiếp sau đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ trình làng đến Cả nhà phương pháp sử dụng khối hệ thống báo cháy Horing và reviews đơn vị uy tín chuyên cung cấp hệ thống này. Cùng hướng đến nhé!

==>> Tham khảo: https://firestar.vn/danh-muc/bao-chay-unipos-eu/

phương pháp sử dụng khối hệ thống báo cháy Horing:

1. Khi khối hệ thống sinh hoạt trong trạng thái bình thường:

• Nếu khối hệ thống hoạt động thông thường sẽ báo đèn “AC Power” sinh hoạt với một nguồn điện ổn định rơi vào mức 220 VAC sẽ phát lên có greed color

• cùng theo với đèn chỉ báo là một trong những đồng hồ thời trang Volt kế biểu lộ mức 24V (có nghĩa là dòng điện có thể chấp nhận được sẽ rơi vào khoảng từ 24 đến 28 V

2. những trạng thái hiển thị của đèn:

• Trước hết là dòng đèn“ ZONE” của hệ thống báo cháy Horing:

– Color mà đèn hiển thị: đèn greed color and phát sáng: đèn sẽ phát báo động ở những nơi đang phát tín hiệu báo cháy.

– Khi đèn rơi vào trạng thái nhấp nháy: đấy là dấu hiệu cho thấy đã có sự cố xảy ra như hở mạch hay bị đứt dây tín hiệu. từ bây giờ điều bạn cần làm là tiến hành check và giải quyết hối hả để cho hệ thống báo cháy sinh hoạt 1 cách bình thường trở lại.

 

 


TRUNG TÂM BÁO CHÁY HORING AHC-871

• Loại đèn thứ 2 có tên thường gọi là Đèn “Attention SW”:

==>> Tham khảo: https://firestar.vn/  

– Màu sắc mà đèn hiển thị: Là gold color sáng sẽ nhấp nháy nếu có ngẫu nhiên công tắc nào của hệ thống chưa đc bật lên.

– và đèn “Attention SW” sẽ ảnh hưởng tắt khi mọi công tắc đợc bật lên phía bên trên so với vị trí thường thì.

những trạng thái khi khối hệ thống báo cháy Horing bị lỗi kết nối:

Khi Zone bị hở mạch hay bị đứt dây tín hiệu, thì đèn “ Zone” and cả đèn “Disconnection” từ màu xanh da trời sẽ chuyển hẳn qua nhấp nhánh, đồng thời khi đó còi Buzzer cũng trở nên phát ra âm thanh. Nếu bạn thích tắt tiếng của Còi Buzzer này hãy ấn nút “Disconnection Sound” & gạt xuống dưới.

3. Trạng thái của hệ thống khi báo cháy:

• check lại bình điện Battery: ấn nút “Battrey Test” & đồng hồ thời trang Volt kế để hiển thị điện áp.

• thực hiện check lại tác dụng báo động ở hệ thống trung tâm: trước tiên ấn các nút “Accummulation” “Auto Revert ” xuống phía dưới. tiếp đến ấn tiếp vào những nút “Fire Test”, “Test Swich” xuống phía bên dưới and ấn nút “ZoneTest” tại vị trí mà hệ thống đèn chỉ định. Máy sẽ tự động reset sau khoản thời gian check lại một Zone. Khi quá trình đã đc hoàn tất thì bạn bật tất cảcông tắc trở về với chỗ đứng hướng lên phía bên trên so với chỗ đứng ban sơ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng