chiêu thức chuyên được sự dụng, giao hàng nhu cầu bốc các loại thùng carton hay dòng sản phẩm khác tử băng chuyền rồi xếp lên pallet theo thứ tự và chỗ đứng đc lập trình trước.

 ==>> Xem thêm : Robot xếp gạch

được biết, đó là đề tài nghiên cứu và phân tích khoa học đc nhóm kỹ sư tại công ty sản xuất máy AKB tiến hành trong khoảng thời gian từ thời điểm tháng 12/2016 đến tháng 4/2016 với sự tài trợ kinh phí đầu tư từ Sở KHCN Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thạc sỹ Nguyễn Hồng Phúc, chủ nhiệm đề tài cho thấy thêm, mục tiêu đề tài đc nhóm đề ra là triển khai các nội dung phân tích kiến thiết AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 để bốc xếp thùng, bao từ băng tải lối ra dây chuyền sản xuất lên pallet.

 

 

làm việc bốc hàng ngay trên băng chuyền sản xuất.

 

 

 

sau đó, robot sẽ xếp thùng hàng lên pallet với kịch phiên bản (vị trí của những thùng hàng)được lập trình sẵn.

điểm nhấn của robot 4 bậc độc lập này là được thiết kế theo phong cách sử dụng tổ chức cơ cấu lai chứa tổ chức cơ cấu tuy vậy tuy vậy, được cho phép giảm áp lực lên các ổ trục và tăng mức độ bền, tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện tiêu tốn khi thao tác với tải nặng ở năng suất và độ đúng đắn cao.

==>> Xem thêm : robot xếp hàng

Cũng theo thay mặt đại diện công ty AKB Machinery, sản phẩm hoàn hảo của chiêu trò này được lấy tên là AKB-APRV2 and về định nghĩa thì đó là mẫu robot công nghiệp cỡ lớn, dùng để bốc xếp thùng ,bao hoặc gạch có trọng lượng đến 50kg từ hệ thống băng tải đầu ra dây chuyền sản xuất rồi xếp lên pallet theo những vị trí đã được lập trình trước. Robot này có độ đúng đắn cao & tiêu thụ điện năng rất thấp (công suất 1,2KW).
Ảnh hoạt độngHình ảnh hoạt động và sinh hoạtNẢnh sinh hoạtẢnh hoạt động và sinh hoạt
Cũng theo thạc sỹ Phúc, điểm nhấn của robot này là được chế tạo với các phụ kiện quan trọng đặc biệt nhập từ Nhật, and phần còn sót lại số đông được bản địa hóa, từ xây cất đến chế tạo, Gia Công. "Đây là nhân tố giúp AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 có giá thành thấp hơn rất nhiều so với chiêu thức nhập ngoại", thay mặt đại diện công ty AKB share.

Chưa hết, nhóm xây cất tại AKB đã chủ động kiến thiết bảng tinh chỉnh và điều khiển và dạy robot (Teach pendant) được tinh chỉnh và điều khiển không dây từ xa, trong những khi đó màn hình cảm ứng Android hiển thị toàn bộ thông số kỹ thuật buổi giao lưu của robot cũng được lập trình nội địa, có chức năng tùy biến cao theo mua hàng của đối tác doanh nghiệp.

Hay có thể nói rằng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể lập trình để "dạy" robot bằng Teach pendant hoặc chương trình ứng dụng trên PC đc hỗ trợ theo robot.

"Thời gian dạy một chương trình cho robot rất nhanh", đại diện công ty AKB cam đoan, "và chỉ cần 45 ngày kể từ ngày nhận đơn đặt hàng là Shop chúng tôi có thể giao dòng sản phẩm, tiến hành đào tạo và huấn luyện người tiêu dùng sử dụng thực tế".

Cho tới thời điểm hiện tại, chiêu thức robot AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 đã đc đã được đưa vào sử dụng thực chất tại công ty hóa nông Hợp Trí.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng