Thị trường tiến thưởng biếu tặng dịch vụ quà tết luôn béo hơn đa dạng lần về tổng giá trị lẫn số lượng mặt hàng so cùng những thời cơ lễ khác trong suốt năm. Theo số liệu từ những siêu thị, con số này chiếm sắp 30%/ tổng doanh thu tháng bán hàng Tết, còn ở các cửa hàng thực phẩm con số này là 50%.

cùng với ấy là sự thay đổi về tư duy sử dụng đã chuyển hướng sang các nhãn hiệu Việt Nam chất lượng cao để tiết kiệm hà bao, nhưng vẫn gần như lời chúc “sung túc” cho năm thế hệ. Dạo qua các cửa hàng bán giỏ quà tết giá rẻ khu vực Hà Nội như Trần Duy Hưng, Thanh Xuân, Trung Kính, Hàng Buồm… vật phẩm nội đang chiếm ưu thế. Theo ghi nhận của phóng viên, mua rượu vang ở đâu uy tín là mặt hàng được tiêu thụ rộng rãi nhất trong các giỏ quà tết năm nay. Vang là món tiến thưởng tặng sức khỏe và tiễn ý nghĩa phồn thịnh, cùng chế độ sang trọng, tinh tế. bên cạnh đó, đây lại là mặt hàng siêu dễ làm cho người sử dụng tìm “lầm” hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng kém chất lượng được “gắn mác” ngoại nhập ví như chết thật cảnh giác.

Chị Khanh chủ siêu thị tại chợ Hàng Da cho biết: “Nhiều người dùng thấp thỏm chọn rượu fake “gắn mác” nhập nội, vì vậy quý khách năm nay thường tậu các loại vang mang thương hiệu uy tín. những thương hiệu Vang Việt như Vang Đàlạt, Chateau Dalat, Nouvo… được các bạn ưu tiên chọn lựa khiến cho tiến thưởng biếu tặng mùa Tết năm nay. Giá bán của những mẫu vật phẩm này chao đảo từ dưới 100.000 đồng tới hơn 350.000 đồng 1 chai”. Theo người mua nhận định giá của những mẫu vang Việt vừa tối ưu, vừa đảm bảo được nguồn cội xuất sứ.

Thống kê của Hiệp hội Bia rượu – nước giải khát Việt Nam (VBA) cho thấy, tổng sản lượng thức uống với cồn tiêu thụ trên cả nước ước đạt 3,4 tỷ lít/ năm. cùng một thị trường tiềm năng như thế, đây chính là cơ hội cho các nhãn hàng vang Việt tiếp cận sắp hơn với người tiêu dùng.

 

Vang Đalạt là mặt hàng được ưa ái chọn lọc trong suốt giỏ quà tết, người tiêu dùng mang thể đặt tậu trực tiếp trải qua số máy tính bảng (08) 73000078

Đại diện nhà làm vang Ladora Winery cho biết: “Những tháng cuối năm lượng mua rượu vang đà lạt ở đâu nhưng doanh nghiệp chế tạo ra thị trường sở hữu mức vững mạnh khoảng 35% doanh thu cả năm, tương đương 4 triệu chai vang được hoẵng tới tay người tiêu dùng”. ngoại trừ các đại lý, siêu thị, hệ thống vô cùng thị… cung ứng chính thức trên cả nước, người dùng còn với thể tìm hàng trực tiếp trải qua số laptop (08) 73000078. chiếc sản phẩm Vang Đàlạt đa dạng kiểu dáng với những sườn giá không giống nhau giúp người sử dụng với phổ biến lựa chon thích hợp cho món dịch vụ quà tết đầy ý nghĩa.

 

 

“Mỗi dịp cuối năm lượng tiêu thụ vang của siêu thị tăng cao nhưng mà ko vì vậy mà chất lượng và giá tiền của sản phẩm bị thay đổi. hiện thời siêu thị còn ứng dụng chế độ giao hàng miễn phí tận nơi cho những đơn hàng từ 200.000 đồng trở lên, cơ hội mang thẻ thành viên và nhận voucher ưu đãi tậu hàng trực tiếp, cùng rộng rãi chương trình quyến rũ khác…” chỉ huy Ladora Winery chia sẻ thêm.