Biển quảng cáo đẹp phải là biển quảng cáo cuốn hút được sự chăm chú của người đi đường, của những khách hàng mục tiêu. 3 mẹo tại đây sẽ giúp cho bạn có đc biển quảng cáo hút ánh nhìn.
====>>> Xem thêm :  Công ty làm bảng hiệu quảng cáo

1. Chữ viết lớn

Chữ bên trên biển quảng cáo lớn là 1 cách khiến cho biển quảng cáo trở nên lôi cuốn hơn, bởi dễ chơi chữ càng lớn thì càng dễ đọc. so với các biển quảng cáo đặt ở bên trên cao, chữ to sẽ có lợi thế hơn.

2. Color đặc trưng

Color đóng tầm quan trọng cần thiết trong các việc nhận diện tên thương hiệu. người tiêu dùng nhận ra thương hiệu Coca Cola nhờ màu đỏ nổi bật, nhận ra nhãn Smartphone toàn cầu di động nhờ màu vàng tươi vui. lựa chọn Màu sắc thông minh, phù hợp với lĩnh vực marketing ảnh hưởng rất rộng đến nhận diện tên thương hiệu cũng như tác dụng sale.

====>>> Xem thêm : Làm bảng hiệu quảng cáo quận Gò Vấp
3. Màu chữ đối lập

Màu chữ đối lập với màu nền biển quảng cáo giúp người sử dụng dễ đọc được thông báo dù chỉ nhìn lướt qua. cụ thể, việc đọc chữ màu tối trên nền sáng hoặc màu trắng trên nền đen, nền xanh đậm sẽ dễ hơn đối với những biển quảng cáo mà nền & chữ có màu gần giống. Việc xây đắp chữ với đồ họa dễ nhìn and đường viền quanh content văn phiên bản cũng cuốn hút người nhìn và làm tăng tốc độ đọc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng