kiến tạo sang trọng, tinh tế và sắc sảo

 

 

 

Điều hòa Daikin FTXM25HVMV được thiết kế theo phong cách thanh mảnh, gọn gàng, cùng gam white color tinh tế, tạo ra vẻ bề ngoài khá là bắt mắt, hợp với nhiều không gian nội thất không giống nhau, sẽ khiến nổi bật thêm căn phòng của người tiêu dùng.

==>> Xem thêm :  Báo giá điều hòa Daikin

HIỆU SUẤT sinh hoạt CAO

 

 

 

 

 

Khi khởi động, điều hòa Daikin FTXM25HVMV sinh hoạt tối đa công năng của chính bản thân mình để có thể nhanh lẹ đạt được nhiệt độ hy vọng, nhờ vậy, bạn and người thân trong gia đình có thể nhanh chóng tận hưởng bầu không gian dễ chịu và thoải mái mà điều hòa Daikin FTXM25HVMV mang về.

ĐIỀU HÒA 2 chiều

 

 

 

 

Điều hòa Daikin FTXM25HVMV vừa có công dụng sưởi vừa hoàn toàn có thể làm lạnh, nhờ vậy bạn có thể dễ dàng và đơn giản điều chỉnh tùy từng thời tiết, để hoàn toàn có thể có đc bầu không gian dễ chịu và thoải mái trong bất kì thực trạng nào.
==>> Xem thêm :   giá điều hòa Daikin

công nghệ INVERTER

 

 

 

 

Điều hòa Daikin 2 chiều này thuộc dòng sản phẩm sử dụng điều hòa 2 chiều Inverter tiên tiến nhằm mục tiêu đem đến sự tiết kiệm chi phí điện năng tác dụng phụ thuộc chế độ hạ công năng để gia hạn nhiệt độ khi đã đạt đc nhiệt độ hy vọng.

KHỬ MÙI và DIỆT KHUẨN

 

 

 

 

Điều hòa Daikin FTXM25HVMV cho bản lĩnh diệt khuẩn và khử mùi giỏi phụ thuộc vào công nghệ sử dụng phin lọc xúc tác quang Apatit Titan hấp thụ and xử lý vi khuẩn công dụng, giúp không khí ở trong nhà thêm phần thật sạch.

ĐỘ BỀN CAO

 

 

 

 

Cánh tản nhiệt dàn nóng điều hòa Daikin FTXM25HVMV được phủ lớp nhựa Acrylic and lớp màng thấm nước cho bản lĩnh chống lại mưa axit, hơi muối & rỉ sét gây ra do nước đọng.

bình yên and không gây HẠI môi trường xung quanh

 

 

 

 

Điều hòa Daikin 9000BTU này sử dụng môi chất lạnh mới R-32, giảm thiểu cao nhất việc gây hại cho môi trường xung quanh. không dừng lại ở đó, điều hòa Daikin FTXM25HVMV khi sinh hoạt không tạo ra tiếng ồn, nhờ vậy không khiến tác động đến mỗi cá nhân của nhà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng