căn hộ western capital quận 6 tọa lạc tại Quận 6, TP. Hồ Chí Minh với 4 mặt tiền và được chú trọng góp vốn đầu tư thiết kế hòa giải với thiên nhiên. tại đây, các dân cư sẽ tận hưởng được cuộc sống thoải mái nhất. Với lối kiến trúc độc lạ, lợi dụng và tối ưu hóa khoảng trống cùng nhiều chính sách ưu đãi lôi cuốn. Đây sẽ là một trong những cơ hội sở hữu Nhà Đất cao nhất 2017 mà bạn tránh việc bỏ qua

Tổng quan westerncapital

The Western Capital tọa lạc tại 116 Lý Chiêu Hoàng, Q6, TP.HCM – vị trí đẹp nhất tại thủ phủ Quận 6, hướng phía tây của TP Sài Gòn. đặc biệt, với điều kiện kèm theo đất chật người đông và quỹ đất ngày càng khan hiếm. Việc tìm kiếm một môi trường rộng thoáng là vấn đề mà đa số người tại TP.Sài Gòn mơ ước. Nay vấn đề đó đã biến thành hiện thực khi mà can ho western capital chỉ dây dựng với mật độ 34,5% trên tổng diện tích quy hoạnh đất. diện tích quy hoạnh còn sót lại là các tiện ích và khu vui chơi giải trí công viên cây lá, tạo luồng không khí mới cho người dân the western capital dự án.

· Tổng diện tích can ho western capital : 18,486 m2

· tổng số căn hộ chung cư cao cấp Western Capital: 1,233 m2

· tổng số căn Shophouse: 33 căn

· Độ cao: căn nhà cao nhất cao đến 36 tầng

vị trí địa lý căn hộ western capital

The Western Captal tiếp giáp và thuận tiện đi tới các địa khu vực lân cận như: Nhà văn hóa mầm non Bình Tân, siêu thị nhà hàng Metro Bình Phú, Aeon Mall Bình Tân, Bến xe miền Tây, Bệnh viện Triều An, UBND Bình Tân, trung tâm giải trí công viên Bình Phú. Cũng như thuận tiện liên kết với những quận giữa trung tâm như Q1, 3, 5, 8, 10, Q Tân Phú, Q Bình Tân:

· Chỉ 2km để đến vòng xoay Phú Lâm

· Chỉ 2km đến ngay trọng tâm Q.8

· Thông qua đại lộ Võ Văn Kiệt khoảng 3km bạn sẽ thuận tiện đến được Q.1 với quần 3

· Quận 5, Q10, Q. Tân Phú, Q. Bình Tân cũng chỉ cách 5km

tiến độ giao dịch thanh toán và chuyển giao nhà tại chủ đầu tư the western capital

giai đoạn thanh toán sẽ được chia thành 14 đợt. chủ đầu tư the western capital vào đợt thứ 13 và 5% còn lại sẽ tiến hành giao dịch thanh toán đợt cuối cùng khi nhận sổ hồng. không chỉ có thế, nếu trong giai đoạn giao dịch thanh toán này, bạn rút ngắn thời gian giao dịch thanh toán của mình lại thì sẽ có những chiết khấu khá hấp dẫn giúp tinh giảm giá thành mua nhà đáng kể.

dự đoán 2019 The Western Captal sẽ thành lập và đón cư dân của 1.233 căn hộ chung cư ở chỗ này. Chỉ cần 30% trên tổng số chi phí mua nhà bạn đã có thể nắm giữ một tòa nhà ở chỗ này. gần đó, được dùng căn hộ chung cư mà mình đang mua làm thế chấp vay vốn nên bạn sẽ giảm thiểu những e ngại cũng như đau đầu trong việc tìm tài sản thế chấ