Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mái biệt thự đẹp nhất 2018. Để phù hợp với từng điều kiện của gia chủ thì trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra cả mẫu mái biệt thự 1 tầng, 2 tầng và 3 tầng. Mời bạn đọc tham khảo bài viết và đưa ra đánh giá cho bài viết được hoàn thiện hơn.

Mái biệt thự 1 tầng:

Mẫu mái này phù hợp khi xây dựng trên diện tích lớn. Khung mái được bố trí ở mọi mặt nên vẻ đẹp của nó được toát ra từ mọi phía của ngôi nhà.

Với hệ thống mái tấm polycarbonate rỗng đối xứng qua gian giữa tạo nên sự hài hoà và cân đối của kiến trúc tổng thể. Mẫu mái này rất thích hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hay ở nông thôn bởi chi phí xây dựng không quá tốn kém.

  

Mẫu mái nhà đơn giản, không cầu kỳ mà vẫn toát lên được vẻ đẹp sang trọng của nó. Mẫu mái này thường được kết hợp với sân vườn để tôn thêm được vẻ đẹp cho ngôi nhà. Sự kết hợp từ những vảy ngói tạo nên sự điệu đà, sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà.

Mái biệt thự 2 tầng:

Mái biệt thự 2 tầng với kết câu khung mái chữ L, đơn giản, không cầu kỳ mà vẫn sang trọng. Kết hợp với màu sắc nổi bật và không gian sân rộng đã giúp ngôi nhà trở thành tâm điểm của sự thiết kế.

Nhà mái thái kép kết hợp với khung nhà là những trụ vuông lớn vở mặt tiền tạo ra sự khoẻ khoắn, sang trọng cho ngôi nhà. Điếm nhấn của kiểu mái biệt thự này là 2 mặt chính diện của ngôi nhà. Sự cân đối từ 2 mặt chính mái đã làm nổi bật toàn bộ ngôi nhà.

Điểm nhấn ở những mái biệt thự trên là sự đối xứng, cân đối thì ở kiểu mái này thì điếm nhấn của nó lại ở thiết kế mái lệch. Với phong cách thiết kế hiện đại, vô cùng thoáng đãng thì mái biệt thự lệch đang được sử dụng rất nhiều trong thiết kế nhà ngày nay.

Mẫu mái bằng ngày nay đang ít được sử dụng nhưng với sự kết hợp giữa khung kính hiện đại và tôn sơn trắng đã toát lên vẻ đẹp hiện đại của ngôi nhà.

Mái biệt thự 3 tầng:

Với kiểu thiết kế này luôn tạo được sự rộng rãi và tiện nghi nhất cho ngôi nhà. Mỗi khi làm việc vất vả thì chúng ta có thể bước ngay ra ngoài để hít trọn không khí trong lành, tạo cảm giác thoải mái nhất để ta tiếp tục làm việc.

Đối xứng từ sự thiết kế, ngói mái màu nâu đã thể hiện được sự sang trọng, tạo nét đẹp thẩm mỹ riêng cho kiểu mái biệt thự này. Cấu trúc mái không quá cầu kỳ, chi tiết nhưng nổi bật khi ta nhìn từ trên xuống. Với nhiều ban công mặt tiền thì mẫu mái này còn đem đến sự thoải mái, thuận tiện khi sử dụng.

Đây là mẫu mái biệt thự 3 tầng vừa có nét cổ kính, vừa hiện đại. Điếm nhấn của mẫu mái này là bán mái trên không làm nhọn lên như những nhà thông thường mà nó được thiết kế vát ngọn tạo sự cổ kính như những biệt phủ thời xưa.

 

Trên đây là những cách lấy sáng từ mái nhà hoàn hảo và tiết kiệm nhất cho biệt thự đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có một sự lựa chọn hợp lý cho căn nhà của mình.