Đảo Quan Lạn Minh Châu nằm trong vịnh Bái Tử Long & đã trở thành điểm đến lựa chọn đc nhiều khách lựa chọn vào các dịp nghỉ lễ, nhất là mùa hè. cứng cáp đến với đảo Quan Lạn Minh Châu bạn sẽ có những phút giây thư giãn dễ chịu và thoải mái cùng với rất nhiều thưởng thức thú vị khi đc thả mình vảo cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng.
Ngoài cảnh sắc thơ mộng đc thiên nhiên ban tặng kèm, người dân đảo Quan Lạn Minh Châu cũng tương đối tour quan lạn hiếu khách với cuộc sống đời thường mang các đặc biệt văn hóa miền biển lâu đời.

 

 


Eo gió Quan Lạn

chỗ đứng đảo Quan Lạn Minh Châu.

Với diện tích không thật rộng, chỉ khoảng 11km2 & dân cư rơi vào khoảng 7000 người nhưng trong những năm vừa mới đây đảo Quan Lạn Minh Châu không xong phát triển về tài chính, nhất là trong nghành nghề phượt.

Tựa như 1 vòng cung, đảo Quan Lạn Minh Châu ôm siết lấy rìa phía Đông của vùng Vịnh Bái Tử Long. Đảo Quan Lạn Minh Châu hoàn toàn cách trở với đất liền, đối mặt với biển Đông & trở thành bức bình phong rất chi là vững vàng có chức năng ngăn sóng biển, che chắn cho huyện đảo Vân Đồn và biến nơi đây thành nơi neo đậu tàu thuyền rất dễ dàng & an ninh cho ngư dân.

khám phá sắc đẹp đảo Quan Lạn Minh Châu.

tour du lịch đảo minh châu quan lạn được biết đến với các bãi tắm đẹp như Quan Lạn, Minh Châu and Sơn Hào. vị trí khá xa đất liền nên những bãi tắm ở đây vẫn còn đấy hoang sơ với nước biển trong xanh, bờ cát trắng mịn trải dài nằm cạnh bên rặng phi lao xanh ngắt đã hình thành một khoảng không vô cùng khoáng đạt, lạnh lẽo, trong lành.

 

 

 

 


bãi tắm biển Minh Châu

Đến với đảo Quan Lạn Minh Châu bạn có thể tản bộ vào sáng sớm ngắm bình minh hoặc chiều tà ngắm hoàng hôn và tận thưởng khoảng không mang hương vị mặn mòi từ biển khơi, khám phá phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp & tham quan làng chài, hướng đến về cuộc sống đời thường của ngư dân nơi đây.

Quan Lạn Minh Châu không chỉ có cuốn hút du khách bởi những bãi tắm biển trong xanh, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, đảo Quan Lạn Minh Châu còn thu bán chạy du lịch với quần thể di tích chùa – đình – miếu – nghè mang đậm bạn dạng sắc văn hóa truyền thống. Bạn cũng đừng quên một lần thử cùng người dân trên đảo đi bắt sá sùng & lặn biển mò cầu gai với những trải nghiệm ấn tượng khó quên.

ngày nay, không khí ngày càng ô nhiễm hơn, các bước, cuộc sống thường ngày cũng nhiều áp lực and căng thẳng, vậy Lý Do bạn không tự thưởng cho chính bản thân những chuyến du lịch bé dại để giúp đỡ giải tỏa áp lực & tận hưởng các phút giây thư giãn, yên bình, lấy lại tích điện cho cuộc sống? Đến với Quan Lạn Minh Châu, bạn sẽ được hòa tâm hồn với cảnh sắc thiên nhiên nơi đây & có những giây phút nghỉ ngơi đầy hoàn hảo nhất, thoải mái và dễ chịu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng