Bộ tinh chỉnh và điều khiển Van điện từ thế hệ mới cung ứng cho Van Cầu điều khiển một sức khỏe cơ bắp "extra muscle," & Van Cầu điều khiển và tinh chỉnh thế hệ mới này sự thật cần thiết cho các phần mềm nơi mà áp lực lưu lượng cao đc yên cầu.

Bộ tinh chỉnh Cho Van cung cấp lực to hơn (lên đến 1.011 lbf) với 1 kiến thiết chắc chắn, công tắc nguồn đc định vị ở một chỗ đứng an ninh, thành phần links động cơ điều khiển and thân van được thiết kế hoạt bát dễ lắp đặt. cùng với giải pháp links giúp rất có thể điều chỉnh hầu toàn bộ van cầu, do đó phần tử Động Cơ tinh chỉnh và điều khiển này tạo thành tính linh động. Chính phương pháp kỹ thuật tiến tiến thế hệ mới này đã hình thành cảm giác lan tỏa trong giới HVAC, được biến đến như một mặt hàng chủ lực, bán chạy nhất của Belimo trong phần mềm cho hệ nước nóng, nước lạnh và hệ hơi.

Thế hệ Van điện từ nước tinh chỉnh thế hệ mới này được reviews vào trong ngày 1 tháng 4 năm 2013 cùng theo với Bộ tinh chỉnh và điều khiển cho van thế hệ mới đã thay thế sửa chữa giải pháp NV hiện thời cho các ứng dụng không có lò xo bình luận (NV, NVD) và có tín hiệu lò xo bình luận (NVF).

xây dựng lắp đặt với động cơ điều chỉnh có tín hiệu lò xo phảnhồi sẽ sử dụng động cơ điều chỉnh có tín hiệu lò xo bình luận đang sinh tồn (LF, NF, AF) and động cơ tinh chỉnh loại an toàn điện năng tự đóng khi có sự cố mất điện. Loại sản phẩm van cầu tinh chỉnh và điều khiển NV/UNV và những giải pháp kỹ thuật liên kết lan rộng ra đã bị ngừng từ ngày mùng 1 tháng 4, năm 2013. bắt đầu có hiệu lực thực thi từ mùng 1 tháng 4 năm 2013 cho dòng động cơ tinh chỉnh và điều khiển NV & các phần tử links UNV sẽ không còn còn đc sử dụng and bán cho khách hàng nữa.

Thế hệ van cầu điều khiển and loại động cơ tinh chỉnh và điều khiển cho van (1 tháng 4 năm 2013)

Van Cầu Điều Khiển G2/G3 ½”-2” NPT

Van Cầu điều khiển nối bích G6/G7 2 ½”-6”

Loại không tín hiệu lò xo phản hồi (LM, NM, AM, GM), được biến đổi thành động cơ điều khiển thế hệ mới.

Loại Assemblies có tín hiệu lò xo phản hồi sẽ sử dụng động cơ tinh chỉnh có lò xo phản hồi (LF, NF, AF) và thế hệ động cơ tinh chỉnh và điều khiển loại bình an tự đóng khi có sự cố mất điện.

phần mềm Van Cầu điều khiển Điện

sản phẩm tổng thể và toàn diện của van phục vụ những size từ ½ "đến 6" và đáp ứng những yêu cầu tiêu chuẩn phần mềm của ANSI 125 & ANSI 250. Chât liệu sử dụng thân van bằng đồng hoặc thép không gỉ and được gắn kèm với loại động cơ điều khiển có lò xo hoặc không tồn tại lò xo phản hồi, hoặc loại an ninh thiết bị (fail-safe actuator) thì van cầu điều khiển và tinh chỉnh điện là giải pháp hoàn chỉnh cho các ứng dụng như hệ thông gió, kiểm soát khí cũng giống như điều hành và kiểm soát and điều khiển hệ hơi & hệ nước trong ứng dụng của hệ HVAC .

Nguồn: Tổng hợp trên mạng