chẳng những thế, em chồng còn bắt chồng tôi viết 1 phiên bản cam kết rồi đi đóng khuông treo ngay trong phòng.

Sống sao cùng "giặc bên Ngô"

Về nhà chồng khiến dâu, người tôi sợ nhất không hề là mẹ chồng mà là em chồng. bởi vì nhị nhà cũng sắp nhau nên danh tiếng của em ấy tôi đã nghe tới thuộc làu. hung hãn, đanh đá, ăn nhắc sắc sảo. Mẹ tôi sắm sửa cư trú chợ còn hay kể tới em ấy kiểu: “Trả giá đến nỗi đồng tiền chảy nước”. khái quát, nói về em đấy không sở hữu ai khen hay nói điều gì thấp cả. có người còn tỏ ra ái ngại giùm tôi khi quyết định làm dâu… em chồng.

Đúng là ngay ngày trước hết tôi đã choáng do trình độ ăn đề cập mang bằng cấp của em chồng. Chẳng là mang 1 người hàng xóm đem bịch rác vứt trước cửa nhà tôi, em ấy đang quét sân thì nhìn ngắm được. ngay tức thì em ấy phóng đến, cầm ngay bịch rác rồi bon bon tới thẳng nhà người ta vứt trả lại. Em đấy còn lên giọng ôm đồm nhau 1 trận tâng bừng khói lửa. ko biết kết quả ra sao, chỉ biết từ đấy tới nay tôi chưa từng ngắm nhìn ai dám vứt thứ gì trước nhà tôi nữa.

Về khiến cho dâu hơn 2 năm nhưng số lần em chồng khen tôi đếm trên đầu ngón tay. phần nhiều là em đó chê. Tôi nấu bếp thì chê món này nhạt, món này nấu không đúng vị, món kia trang hoàng ko thích mắt. Tôi lau nhà thì em đấy cố moi móc trong kẽ tủ kẽ bàn ra thêm một đống rác bụi. đến mức mẹ chồng tôi cần nói em ấy đừng mang quá đáng, ra công hạch sách chị dâu sau này lấy chồng, người ta hoạch hoẹ lại.

 

 

Em chồng ra công hạch sách nhưng cũng để ý tới tôi. (Ảnh minh họa)

mà cũng xác nhận, em chồng tôi nấu ăn, dọn dẹp tòa tháp cực ngon, cực chuẩn. ko hiểu sao cũng hơn 1 tiếng thổi nấu nhưng mà em đấy dọn ra một bàn ăn mướt mắt, ngon mồm, món nào ra món đó. tòa tháp em đó quét ko còn một hạt bụi. Phòng ngủ em đó ai nhìn ngắm cũng cần mê do quá gọn ghẽ, đẹp tươi.

Cũng với mấy lần, tôi đi khiến về nhìn ngắm trong bảo trì, máy lạnh với sẵn nước cam. Tôi hỏi, mẹ chồng nói em chồng pha để sẵn cho tôi giải mệt. Rồi mỗi khi đi du lịch cư trú đâu, em đấy cũng mua quà về cho tôi. nhưng mà nhiều thiết bị đấy vẫn không làm tôi mang cảm tình cùng em, cho đến lúc tôi phát bây giờ chồng bắt nhân tình cùng 1 cô nhỏ bé sinh viên.

Tôi xem hình đối tượng thân đang là giảng sư trú ngụ trường cao đẳng gửi qua nhưng khóc nấc lên. khi đấy, tôi còn đang tiễn đưa thai hơn 4 tháng. Em chồng tôi chẳng đề cập rằng gì, chỉ mượn điện thoại tôi rồi lên xe bỏ đi.

Tầm tối, tôi chứng kiến chồng mình về. mặt mày anh tái như tàu lá chuối. Em chồng lên phòng gọi tôi xuống, gọi ba má ra rồi bảo chồng tôi phải xin khuyết điểm tôi. Chồng tôi răm rắp tuân theo còn bị em đó giáo huấn cho một trận phải thân. không những thế, em chồng còn bắt chồng tôi viết 1 bạn dạng cam kết rồi đi đóng khung treo ngay trong suốt phòng. “Vợ bầu bì đã đau buồn, không biết thương thì đừng khiến cho mấy chuyện mèo mỡ bên ko kể, sau này con cháu nó khinh”. Em đấy dằn mặt chồng tôi lần cuối bằng câu nói đó.

 

 

 

 

Em chồng đã giúp phi tần chồng tôi giải quyết 1 việc quá béo. (Ảnh minh họa)

Sau lần ấy, chồng tôi ngoan ngoãn nhìn ngắm rõ. Đi làm cho là về với phi tần con. Tôi thuê thám tử theo dõi cũng không phát hiện điều gì bất thường nữa. Sau tôi hỏi, em chồng thế hệ kể. Hôm đấy em đến thẳng trường cao đẳng đề nghị cô bé bỏng đó ra chạm mặt. Vừa gặp gỡ, em đấy đã mạnh tay dằn mặt cô ta ngay trong căng-tin trường. Rồi em đòi báo ban giám hiệu, gửi ảnh về cho gia đình giả dụ cô ta còn dám léng phéng với chồng tôi. Cô ta sợ chết thật mật phải thề thốt không bao bây giờ qua lại nữa. Em chồng tôi cũng bắt cô ta viết một phiên bản cam kết, Không chỉ vậy không quên cảnh cáo thêm mấy câu.

hiện nay con gái tôi đã hơn một tuổi, em chồng tôi cưng cháu như vàng. Em vẫn hay chê bai tôi mà tôi chẳng còn hờn giận em nữa. Em đã giúp vợ chồng tôi giải quyết gọn gàng một chuyện béo. Mối quan hệ giữa tôi và em cũng phải chăng hẳn lên. Cuối năm nay em cũng lấy chồng. Theo khách du lịch tôi cần tặng em món vàng gì đáng nhớ đáng quý để đền đáp tình cảm em đây?